CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2017

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)
Thực hiện theo công văn 846/PGDĐT-THHC Hòa Vang, ngày 26/10/2017 Về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017); Hòa chung trong không khí cả nước hướng về ngày hội này. Liên đội trường TH số 2 Hòa Nhơn tổ chức các hoạt động sinh hoạt kỉ niệm chào mừng.

Học sinh tham gia biểu diễn một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Về dự với buổi lễ Đại diện Hội cha mẹ học sinh có lẵng hoa chúc mừng.

Cô Lê Thị Ảnh trao giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng cho các cô Trần Thị Thanh Nghĩa đạt giải ba giáo án điện tử E- learning; Cô Lê Thị Hay có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

Gần một giờ đồng hồ, buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi và tràn đầy ấm áp.

Liên đội cũng đã tổ chức Hội thi Đố vui để học lớp 5. Nhằm tạo cho các em có một sân chơi học tập bổ ích, lành mạnh nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó nhanh nhẹn, bình tĩnh, tự tin, củng cố thêm vốn kiến thức xã hội và các môn học khác mà các em đã được học.
            Là hoạt động sinh hoạt tập thể tạo sự gắn kết trong học sinh. Qua sân chơi bồi dưỡng và phát huy các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử tạo thêm động lực, niềm đam mê trong học tập, rèn luyện nâng cao hiểu biết.
           Liên đội đã tổ chức Hội thi Đố vui để học khối 5, kết quả:
                       + Lớp 5/2 đạt giải nhất
                       + Lớp 5/3 đạt giải nhì
                       + Lớp 5/1 đạt giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lộc