Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM NĂM HỌC: 2017 - 2018

Thứ hai - 15/01/2018 08:12
HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM NĂM HỌC: 2017 - 2018

HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM NĂM HỌC: 2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, nhằm phát huy kết quả và đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng dạy học, tăng cường sử dụng đồ dùng dạy học trong các giờ dạy. Ngày 30 tháng 12 năm 2017 Trường TH số 2 Hòa Nhơn tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2017 – 2018.
Tham dự Hội thi có 17 giáo viên đến từ 5 khối lớp. Các giáo viên mang đến hội thi các loại đồ dùng từ đơn giản như bảng phụ, tranh vẽ, biểu đồ … đến các mô hình dạy học. Tất cả đã tạo lên sự phong phú đa dạng cho Hội thi. Tại hội thi, nhiều đồ dùng được trình bày khéo léo, khoa học, thể hiện sự sáng tạo, tính sư phạm, thẩm mỹ và tính kinh tế. Hầu hết các sản phẩm dạy học tự làm đều được chế tạo từ nguyên vật liệu sẵn có, dễ kiếm hoặc tận dụng các vật liệu đã qua sử dụng, thiết kế với hình thức đẹp, phù hợp với tâm lý từng lứa tuổi học sinh, có tác dụng hỗ trợ trực tiếp cho giáo viên trong công tác giảng dạy cũng như giúp học sinh tiếp thu bài nhanh hơn khi học ở trường. Thông qua Hội thi, nhằm phát huy tính sáng tạo, óc thẩm mỹ và khả năng sư phạm làm đồ dùng dạy học của giáo viên. Mặt khác Hội thi còn có ý nghĩa thiết thực nhằm bổ sung những thiết bị còn thiếu, phát huy được việc tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học của giáo viên, bước đầu đáp ứng yêu cầu về tính trực quan trong dạy học và khuyến khích phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong giáo viên với mục đích sử dụng phương tiện trực quan vào công tác giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.
          Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Thùy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng của mỗi giáo viên trong việc tham gia phong trào tự làm đồ dùng dạy học được nhà trường phát động ngay từ đầu năm học. Các tổ đã mang đến Hội thi nhiều đồ dùng tự làm khá đẹp, công phu, ứng dụng dạy được trong nhiều bài. Đồng chí tin tưởng rằng đây chính là tiền đề cho những năm học sau phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong đội ngũ giáo viên nhà trường ngày càng phát triển mạnh.
Kết quả hội thi như sau:
1. Bà Đặng Thị Bích Vân          - Giải nhất
2. Bà Lê Khánh Uyên               - Giải nhất
3. Bà Nguyễn Thị Bảy               - Giải nhì
4. Bà Trần Thị Thanh Nghĩa      - Giải nhì
5. Bà Lê Thị Nương                  - Giải ba
6. Bà Lê Thị Hay                      - Giải ba 

Một số hình ảnh được ghi lại:
Tác giả bài viết: Lê Thị Khanh

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1228

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9462

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1427714

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile