RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH DỌN VỆ SINH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỒNG VÌ MÔI TRƯỜNG

RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH DỌN VỆ SINH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỒNG VÌ MÔI TRƯỜNG
Thực hiện kế hoạch số 51/KH-THS2HN ngày 15/6/2020 của nhà trường về tổ chức thực hiện “ Tháng hành động vì môi trường” trong ngành GDĐT Huyện Hòa Vang năm 2020.
Thực hiện kế hoạch số 51/KH-THS2HN  ngày 15/6/2020 của nhà trường về tổ chức thực hiện “ Tháng hành động vì môi trường” trong ngành GDĐT Huyện Hòa Vang năm 2020. Sáng  ngày 28/6/2020, ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 6, toàn thể CBGVNV trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã ra quân tổng vệ sinh môi trường trước, trong, sau khu vực trường lớp để hưởng ứng Năm môi trường, tháng môi trường và đón chào tháng 7. Buối ra quân diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ,  kết đoàn của thầy và trò nhà trường trong ngày gia đình Việt Nam như khẳng định Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn là một gia đình lớn được hội tụ trong ngày Gia đình Việt Nam.  Sau 2 giờ làm việc khẩn trương, sôi động đã tạo cho cảnh quang nhà trường “ sáng- xanh-sạch- đẹp”.
          Theo kế hoạch số 51 KH-THS2HN  ngày 15/6/2020 của nhà trường về tổ chức thực hiện “Tháng hành động vì môi trường” trong ngành GD ĐT Huyện Hòa Vang năm 2020 trong các ngày Chủ nhật sắp đến ngày 5 và 12 của tháng 7 ; Thầy và trò của nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện “ Ngày chủ nhật Xanh- Sach- Đẹp” để Chào mừng Đại Hội Đảng bộ Huyện Hòa Vang./.
Một số hính ảnh ghi lại…
Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy

Nguồn tin: hoạt động