LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN Hưởng ứng phong trào “Nuôi heo đất – Giúp bạn đến trường”

Thực hiện theo công văn số: 17/HĐĐTP, Đà Nẵng, ngày 10/11/2017 của Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng; công văn số 01CV/HĐĐ Hòa Vang ngày 22/11/2017 Về việc phát động phong trào “Nuôi heo đất – Giúp bạn đến trường”. Liên đội trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã hưởng ứng phong trào bằng hình thức phát động học sinh tiết kiệm từ tiền ăn quà vặt hoặc thông qua hình thức thu gom các loại sách, báo đã qua sử dụng vào tiết chào cờ của các ngày 27/11, 04/12 và 1/12/2017. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào “Vòng tay bè bạn” giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, vươn lên trong học tập.
          Với hoạt động này, số tiền các bạn ủng hộ, Liên đội đã giúp đỡ cho em Nguyễn Thị Thúy Hương – Học sinh lớp 5/1.
           Mặc dù, số tiền không được nhiều nhưng đó là cả tấm lòng của các bạn đội viên, nhi đồng trong Liên đội tiết kiệm được để giúp bạn đến trường.
          Nhìn trên khuôn mặt của các bạn đội viên, nhi đồng khi dành tiền tiết kiệm của mình vào “Nuôi heo đất” ai nấy cũng rạng ngời, tươi cười. Vì mình đã làm được một việc có ích và đầy ý nghĩa nhân văn.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lộc