HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
Chúng ta đang sống trong những ngày mùa thu lịch sử. Những ngày này cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2016 . Ngày mà mỗi chúng ta lại có dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ và là dịp tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Hòa chung cùng không khí cả nước, hôm nay ngày 20/ 10/2016 được sự nhất trí của chi bộ. Công đoàn trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam.
      Về dự buổi lễ  có thầy giáo Nguyễn Thùy – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và cùng 32 đoàn viên công đoàn tham gia đông đủ.
     Mở đầu  là chương trình văn nghệ  hát tặng quý thầy cô :  “Thầy cô cho em mùa xuân” của em Nguyễn Hồng Huyền Trân lớp 2/1.


 Sau phần văn nghệ các đoàn viên có dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.
Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn song chị em  của trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn  vẫn quyết tâm thi đua vựơt mọi  khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều chị em nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,  giáo viên dạy giỏi cấp huyện;  nhiều cô giáo nhiều năm liền đạt danh hiệu  Giỏi việc trường, đảm việc nhà. Tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Thùy đã trao giấy chứng nhận phụ nữ Hai giỏi cho 5 chị em.  
Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Thùy đã ghi nhận những thành công, đóng góp của chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước; sự nghiệp giáo dục của đơn vị.  Đặc biệt là những đóng góp to lớn của các nữ giáo viên với sự nghiệp “trồng người” của nhà trường. Cùng với đó là những lời động viên rất chân thành, mong chị em đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để trau dồi 4 phẩm chất cao quý của người Phụ nữ trong thời kì Công nghiệp hóa, hiện đại hóa  đất nước: "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đảng" luôn xứng đáng là người phụ nữ thành đạt, là nhà giáo mẫu mực, là chỗ dựa, hậu phương vững chắc của mỗi mái ấm gia đình. 
          Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui hân hoan và ấm áp tình bạn, tình đồng nghiệp. Chắc chắn trong mỗi chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đều cảm thấy vui và ý nghĩa trong ngày 20/10.


Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Nghĩa

Nguồn tin: hoạt động