Đại hội Cha mẹ học sinh Trường tiểu học Hòa Nhơn 2 năm học 2014-2015

Đại hội Cha mẹ học sinh Trường tiểu học Hòa Nhơn 2 năm học 2014-2015
Hòa trong không khí hân hoan phấn khởi với thắng lợi của Hội nghị CC-VC-NLĐ Năm học 2014-2015, trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn long trọng tổ chức Đại hội Cha mẹ học sinh nhà trường vào lúc 13h30’ ngày 21/9/2014
 Hòa trong không khí hân hoan phấn khởi với thắng lợi của Hội nghị CC-VC-NLĐ Năm học 2014-2015, trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn long trọng tổ chức Đại hội Cha mẹ học sinh nhà trường vào lúc 13h30’ ngày 21/9/2014 tại phòng họp nhà trường.
          Về tham dự Đại hội có đầy đủ các vị đại diện cha mẹ học sinh của 15 lớp cùng với sự tham dự của các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường. Ông Đỗ Hữu Thành, TM/Đoàn Chủ tịch  đọc báo cáo Tổng kết hoạt động của Hội nhiệm kỳ qua và Phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ mới; báo cáo tai Đại hội đã khẳng định rõ sự tận tâm, tận tình của các thầy, cô giáo trong việc phối hợp với cha mẹ học sinh để nâng cao chất lượng dạy học. Đại hội đã ghi nhận được 7 lược ý kiến của Đại diện cha mẹ học sinh các lớp tham gia xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới; Đai hội đã xây dựng được Nghị quyết cho nhiệm kỳ mới có 3 nội dung quan trọng cần chú ý:

  1. Phối hợp với nhà trường huy động 100% trẻ trong độ tuổi đến trường; giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó học tập- không có học sinh bỏ học.
  2. Thường xuyên thực hiện tốt việc gắn kết trách nhiệm giữa gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.
  3. Phối hợp với nhà trường tổ chức giáo dục học sinh hạnh kiểm yếu tiếp tục rèn luyện trong dịp nghỉ hè ở địa phương.
Đại hội đã bầu ra Ban đại diện cho nhiệm kỳ mới gồm 6 vị đại diện của 6 thôn trên địa bàn nhà trường; Ông Đỗ HữuThành được tái cử vào vị trí Trưởng ban đại diện nhiệm kỳ mới.

                                                                 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy

Nguồn tin: Tổ Văn phòng