Vé về với tuổi thơ – “Cánh diều ước mơ” cho thiếu nhi nhân ngày 1.6

Thứ năm - 13/09/2018 05:00
Vé về với tuổi thơ – “Cánh diều ước mơ” cho thiếu nhi nhân ngày 1.6

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một ngày Tết nhiều niềm vui Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày hội lớn đối với tất cả những em nhỏ trên toàn thế giới. Vào ngày này, trẻ em luôn nhận được sự tôn vinh từ cộng đồng, được gia đình yêu thương và dành cho các em nhiều niềm vui bất ngờ.

Với tinh thần, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về công tác trẻ em; đồng thời tạo điều kiện cho các em có một cái tết và mùa hè tươi vui đầy bổ ích, Ban Chấp hành công đoàn Trường Tiểu Học Số 2 Hòa Nhơn tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi năm 2018

"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan". Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta. Đó cũng chính là những quan điểm, phương hướng mà Đảng, Nhà nước ta đã và sẽ tiếp tục lấy đó làm phương châm để giáo dục, rèn luyện thế hệ măng non của đất nước.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những "búp trên cành", những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình.

Một số hình ảnh được ghi lại: