HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ tư - 04/12/2019 09:07
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 28/9/2019, công đoàn trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức thành công hội nghị công đoàn năm học 2019-2020. Hội nghị đã nghe đồng chí Chủ tịch công đoàn đã đánh giá hoạt động hè năm học 2018 – 2019 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2019-2020
Nhìn lại một năm hoạt động, công đoàn trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn  thực sự ngày càng lớn mạnh, trở thành nơi chia sẽ niềm vui nỗi buồn, nâng cao nhận thức về chính trị, xã hội, văn hóa. Trong những năm qua, công đoàn nhà trường đã luôn phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với chuyên môn hòan thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo, là mái ấm của công đoàn viên trong nhà trường.
Công đoàn trường có một Ban chấp hành trẻ, năng động, nhiệt tình vì thế các kế hoạch của công đoàn luôn được sự ủng hộ của cấp ủy Đảng và Ban giám hiệu nhà trường.Công đoàn đã có sự sáng tạo đổi mới cách làm việc trở thành khối đoàn kết nhất trí cao thúc đẩy các phong trào trong nhà trường. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn như tổ chức các hội giảng nhân các ngày lễ lớn, công đoàn luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên, thăm hỏi,hỷ hiếu. Công đoàn đã tổ chức cho đoàn viên tham quan dã ngoại vào dịp 20-10, 8-3.
Có thể nói, công đoàn trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn  trong năm học vừa qua đã gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, phát huy được sức mạnh tập thể và cổ vũ động viên tinh thần công đoàn viên phấn đấu nỗ lực trong công việc. Phát huy những thành quả tốt đẹp đã đạt được, năm học 2019-2020 công đoàn sẽ tiếp tục có những bước đi vững chắc hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh được ghi lại trong hội nghị:

Tác giả bài viết: Tổ Văn Phòng