Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn phát động hưởng ứng “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016”

Thứ tư - 09/03/2016 22:07
            Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 27/01/2016 của UBND huyện Hòa Vang về triển khai thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” và Kế hoạch số 87/KH-PGD ĐT ngày 26/02/2016 của Phòng GD&ĐT huyện  Hòa Vang về thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016”; trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Năm hóa, văn minh đô thị 2016”; đồng thời triển khai Kế hoạch số 09/KH-HN2 ngày 25/02/2016 được diễn ra vào sáng  thứ hai ngày 07/3/2016 tại sân trường chính (Khu vực Ninh An) với sự tham gia tham gia của tất cả CBGVNV và Học sinh nhà trường;
         - Kế hoạch được triển khai thực hiện tại nhà trường tập trung vào 3 nội  dung chính, đó là: Công tác tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; Công tác giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường;  Xây dựng nếp sống văn hóa và giao tiếp- ứng xử văn minh trong trường học
        - Nhà trường triển khai kế hoạch đến toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường; Giao nhiệm vụ cho các bộ phận, các đoàn thể, các tổ thường xuyên tuyên truyền, quán triệt, triển khai việc thực hiện kế hoạch trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ:
        -  Ban chấp  hành Công đoàn tổ chức vận động và phối hợp với nhà trường để thực hiện  tốt “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” theo kế hoạch.
        - Tổng phụ trách Đội có trách nhiệm triển khai và tổ chức thực hiện tốt các kế hoạch công tác công tác: tổ chức, tuyên truyền, quán triệt trong học sinh theo lịch công tác của nhà trường.
          Buổi quán triệt, triển khai nhiệm vụ tuy ngắn gọn nhưng rất thuyết phục của Thầy Hiệu trưởng đã khắc ghi trong lòng  và tạo  ra sự quyết tâm thực hiện tốt “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” của thầy và trò nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy

Nguồn tin: nhà trường