Trung Thu 2015

Thứ hai - 23/11/2015 22:52
Trung Thu 2015

Chiều 26/9, Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn sôi nổi tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2015.
Tại buổi lễ, các em học sinh nhà trường được đón nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu; ý nghĩa, nguồn gốc của ngày tết đặc biệt này và tham gia phá cỗ, nhận quà. Nhân dịp này, ngoài 396 xuất quà cho các em học sinh toàn trường, nhà trường còn dành 15 suất quà trao tặng cho 15 học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu.

Cũng tại buổi lễ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò nhà trường biểu diễn cùng màn biểu diễn ấn tượng của Đội lân sư rồng xã Hòa Nhơn đã mang đến không khí trung thu vui tươi, hào hứng và tràn đầy ý nghĩa cho mỗi em học sinh. Qua đó, động viên các em tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập./.

Một số hình ảnh được ghi lại: