Thắm đượm ơn tình; học sinh Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn hân hoan đón nhận niềm vui ngày Khai trường

Thứ bảy - 12/09/2015 11:04

Thắm đượm ơn tình - học sinh trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn đón nhận niềm vui Ngày Khai trường!

Thực hiện công văn chỉ đạo số 2760/SGDĐT-VP ngày 24 tháng 8 năm 2015 của Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng; trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn  đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 trong không khí náo nức, tưng bừng của nhân dân cả nước ta chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCNVN. Về dự Lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2015-2016 nhà trường rất vui mừng chào mừng đ/c  Đặng Sỹ Cừ -HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa Vang; đ/c Nguyễn Hữu Long- Phó Trưởng ban Dân vận Huyện; đ/c Ngô Thị Sương CV Phòng NV huyện; chào mừng đ/c Nguyễn Tấn Phát PBT- CTUBND xã Hòa Nhơn; đ/c Lê Đức Hiệp- Phó CTUBMTTQVN xã;đ/c Bùi Thị Qua CT Hội Nông dân; đ/c Nguyễn Huy BTĐTN xã; Các đ/c trong Ban thường trực PHHS nhà trường  cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo và tất cả các em học sinh; đặc biệt là chào mừng 68 em học sinh lớp 1- lần đầu tiên đến trường.
Lễ Khai giảng đã diễn ra đúng theo văn bản chỉ đạo của Sở GD ĐT: Phần Lễ trang nghiêm, gọn nhẹ và ý nghĩa; Phần Hội với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, bổ ích đã tạo được dấu ấn của Ngày hội khai trường. Đặc biệt, trong buổi lễ hội khai trường năm nay; thầy và trò của trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn rất vinh hạnh được đón nhận sự quan tâm và tình cảm của quý cấp lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN Huyện Hòa Vang; của UBND, UBMTTQVN xã Hòa Nhơn đã về dự lễ và trao quà để tiếp sức cho các em học sinh nghèo đến trường, đến lớp; thắm đượm ơn tình - học sinh trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn đón nhận niềm vui Ngày Khai trường!

Một số hình ảnh được ghi lại:

Thầy Hiệu Trưởng đánh trống khai trường

Lễ đón các em học sinh lớp 1 vào trường

các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của đồng chí Chủ tịch Xã nhân dịp khai trường
                                                                              Nguồn tin NHÀ TRƯỜNG
                                                                                 Tác giả: Nguyễn Thùy