TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2014 - 2015

Thứ tư - 01/10/2014 03:51

Hòa cùng khí thế phấn khởi tưng bừng của năm học mới, ngày 17 tháng 9 năm 2014, trường TH số 2 Hòa Nhơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể xây dựng các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014- 2015 của ngành giáo dục huyện nhà.
Về phía địa phương có các đồng chí: Trần Văn Thu P. Bí Thư Đảng Ủy Xã Hòa Nhơn, đ/c Lê Văn Hoàng P. CT Hội đồng nhân dân Xã Hòa Nhơn.

Về phía ngành GD-ĐT có Thầy giáo Nguyễn Văn Qúy – Phó  phòng GD-ĐT huyện Hòa Vang cũng đã  về dự Hội nghị . Cùng 34 cán  bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường  đều về tham dự đông đủ.
    Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2013-2014  và Phương hướng, nhiệm vụ năm học  2014-2015 ; Nội quy cơ quan, dự thảo các Quy chế hoạt động của trường do Thầy Nguyễn Thùy  - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bản báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường đã đạt được trong năm học trước; đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể cho năm học này.
      Với tình thần làm việc đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm;  Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn trong nhà trường như: “Một số kinh nghiệm nâng cao chất lượng học sinh đầu cấp” do đồng chí Phạm Văn Siêng  trình bày, Kinh nghiệm một số giải pháp để nâng cao chất lượng mũi nhọn của cô Đặng Thúy Nguyệt; Các ý kiến đề xuất đều có tính thiết thực; được hội nghị tiếp thu nghiêm túc, đánh giá rất cao và nhất định sẽ góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ năm học.
Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Văn Qúy – Phó  phòng GD-ĐT đã đánh giá cao và  biểu dương thành tích các nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014 , đặc biết là ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ CBGVNV ; đồng thời cũng chỉ đạo Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, toàn thể CBGVNV nhà trường phải đoàn kết hơn nữa, tập trung trí tuệ và sức lực khắc phục những khó khăn trước mắt. Đồng chí cũng khẳng định sự thành công của Hội nghị CBCC trường TH Số 2 Hòa Nhơn năm 2014-2015  sẽ hứa hẹn nhiều thắng lợi trong năm học mới.
Sau một buổi  làm việc các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2014- 2015 đã được Hội nghị thông qua và biểu quyết nhất trí 100% .
          Hội nghị công chức đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Số 2 Hòa Nhơn càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Hy vọng năm học 2014- 2015 tập thể giáo viên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người./.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lai trong buổi hội nghị:

Thầy P. Hiệu Trưởng triển khai  chương trình của Đại hội

Đoàn chủ tịch thông qua nội dung Đại hội

Thầy Hiệu Trưởng đọc báo cáo tổng kết và phương hướng năm học 2014 -2015.

Thầy Nguyễn Văn Quí P. Trưởng Phòng phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đồng chí Trần Văn Thu P. Bí Thư Đảng Ủy Xã Hòa Nhơn phát biểu tại Đại hội.

Thầy Hiệu Trưởng và Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường kí cam kết.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Nghĩa