Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN HƯỞNG ỨNG NĂM VĂN HÓA VĂN MINH ĐÔ THỊ

Thứ ba - 20/01/2015 20:21
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN HƯỞNG ỨNG NĂM VĂN HÓA VĂN MINH ĐÔ THỊ

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN HƯỞNG ỨNG NĂM VĂN HÓA VĂN MINH ĐÔ THỊ

Trong không khí hân hoan, rộn ràng và sôi nổi của các tầng lớp nhân dân Huyện Hòa Vang đang tham gia lễ phát động hưởng ứng “ Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015” tại Trung tâm hành chính Huyện Hòa Vang. Thầy và trò trường TH Số 2 Hòa Nhơn tập trung đông đủ về đây khai mạc lễ và phát động hưởng ứng “ Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”. Thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường tôi xin nhiệt liệt biểu dương các lực lượng thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và 174 em học sinh khối 4,5 đại diện cho 410 học sinh nhà trường đã về dự lễ và ra quân làm sạch môi trường.
Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Thành phố Đà Nẵng thân yêu của chúng ta đã được nhà nước công nhận là đô thị loại 1 là thành phố trực thuộc Trung ương là thành phố động lực của Miền Trung và Tây Nguyên. Trong những năm qua Đảng bộ và nhân dân thành phố Đà Nẵng đã đồng tâm hợp lực, gắng công, gắng sức để chung tay xây dựng thành phố ngày càng đàng hoàng, hiện đại và tươi đẹp hơn. Bằng các chương trình “ 5 không” “ 3 có” và “5 xây” “3 chống” của Ban Thường Vụ Thành Ủy đã nâng tầm thành phố lên mức sống cao cả về vật chất lẫn tinh thần. Dưới sự lãnh đạo của Ban Thường Vụ Thành Ủy Đảng bộ và nhân dân thành phố đã tập trung xây dựng Đà Nẵng trở thành một thành phố hiện đại, văn minh, một thành phố đáng sống. Vào ngày 25/12/2014 Ban Thường Vụ Thành Ủy đã có chỉ thị số 43/CT-TU về tăng cường chỉ đạo thực hiện “ Năm văn hoa, văn minh đô thị 2015” . Đây là chủ trương lớn thể hiện quyết tâm cao với cao trào “ ý Đảng, lòng dân” của thành phố Đà Nẵng nhằm thực hiện xây dựng thành phố đáng sống!
                                           
             Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Thùy phát động hưởng ứng  " Năm văn hóa văn minh đô thị 2015".
Văn hóa, văn minh là đỉnh cao của chân lý, là chân thiện mỹ, là ước vọng bao đời của nhân dân các quốc gia, dân tộc. “ Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015” là xây dựng đô thị - thành phố văn hóa, văn minh - Một đô thị mà ở đó có cái đẹp, cái hiện đại một cách hoàn mĩ mà cụ thể là ý thức trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật. Tình yêu nghề nghiệp, yêu mến thành phố quê hương, là kỹ năng sống, là kỹ năng ứng xử giao tiếp lịch sự văn minh và thắm đượm tình người, tình yêu quê hương đất nước, nhân loại…….
          Thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị” phải bắt đầu ý thức, trách nhiệm của mỗi người để cùng nhau chung tay xây dựng từ những việc làm, những hành vi nhỏ nhưng lại rất lớn. Đó là ý thức chấp hành pháp luật, nội qui, quy định, chấp hành luật lệ ATGT. Sống đoàn kết , hòa thuận, dùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau, ứng xử lịch sự. Mà trước hết là xây dựng môi trường sống Xanh – Sạch. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường tôi xin kêu gọi toàn thể quí thầy cố giáo, cán bộ nhân viên và học sinh toàn trường hãy tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt kế hoạch thực hiện “ Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015 của nhà trường” Mà trước hết là chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường chúng ta đang sống. Duy trì và thực hiện tốt phong trào ngày chủ nhật “ Xanh – Sạch – Đẹp” thực hiện “ Cổng trường em Sạch – Đẹp – An toàn” “ mô hình trường học không có rác” “Xây dựng trường học không có khói thuốc”. Cùng nhau xây dựng trường đạt chuẩn “ Trường học xanh”.
Sau đay là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ phát động và ra quan làm sạch môi trường:
                                         
               Cán bộ giáo viên và học sinh tham gia dọn vệ sinh làm sạch môi trường.

                                         

        Xây dựng trường học đạt chuẩn "trường học xanh" và "cổng trường em sạch đẹp an toàn" 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1111

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4010

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1540268

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile