TRƯỜNG TIÊU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

Chủ nhật - 27/01/2019 22:29

Hưởng ứng Chủ đề năm 2019 của Huyện Hòa Vang: “Năm môi trường, cải cách hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư” đồng thời thực hiện công văn số 48/KH-PGDĐT ngày 21/01/2019 của Phòng GD ĐT huyện Hòa Vang về việc tổng dọn vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Sáng nay, vào lúc 7g00 ngày 26/01/2019 trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khối 4,5 ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Hưởng ứng Chủ đề năm 2019 của Huyện Hòa Vang: “Năm môi trường, cải cách hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư” đồng thời thực hiện công văn số 48/KH-PGDĐT ngày 21/01/2019 của Phòng GD ĐT huyện Hòa Vang về việc tổng dọn vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Sáng nay, vào lúc 7g00 ngày 26/01/2019 trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức cho toàn thể cán bộ,  giáo viên, nhân viên và học sinh khối 4,5 ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Các đoàn thể trong nhà trường phối hợp cùng với Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phân công dọn từng khu vực cụ thể:
- Khu vực hàng rào trước cổng trường.
- Khu vực trước và sau sân trường.
- Khu Vườn thuốc nam.
- Các phòng làm việc, phòng chức năng
- Phòng học của mỗi lớp.
          Sau 2 giờ đồng hồ làm việc với tinh thần, khí thế hào hởi, phấn khởi “Mừng Đảng, Đón xuân”; buổi ra quân đã mang lại kết quả tốt đẹp; Khuôn viên trường học: Trước, trong, sau ngôi trường sạch- xanh- đẹp.
Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của giáo viên và học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: NGUYỄN THÙY