TRIỂN KHAI HƯỚNG DẪN HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Thứ năm - 27/02/2020 07:48
Thực hiện công văn số 259/SGDĐT- CNTT- KT&KĐ ngày 06/02/2020 của Sở GD ĐT giới thiệu các hệ thống học tập trực tuyến hỗ trợ cho học sinh trong thời gian nghỉ học để phòng chống dich COVID – 19. Sáng nay, vào lúc 7hh30 ngày 21/02/2020, trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn triển khai tập huấn giải pháp học tập và giảng dạy trên môi trường Internet trong thời gian nghỉ học để phòng chống dich COVID – 19.
22 CBGVNV của nhà trường đã tích cực tham gia với tinh thần  hăng hái học tập, tiếp cận CNTT để hướng dẫn học sinh ôn tập, học tập trực tuyến. Sau 3 giờ làm việc khẩn trương và trách nhiệm, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần tich cực trong thực hiện chương trình công tác của lãnh đạo ngành. Song sau buổi tập huấn các thầy cô giáo cũng có nhiều trăn trở và đã được lãnh đạo nhà trường tháo gỡ kip thời- đó là địa bàn của nhà trường còn khó khăn, gia đình chưa trang bị máy tính, chưa có điện thoại thông minh và độ tuổi học sinh tiểu học còn nhỏ… lãnh đạo nhà trường đã cho tổ chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm soạn nội dung ôn tập, học tập pho to gởi đến cho gia đình học sinh để thực hiện và thu nộp bài/.
Một số hình ảnh ghi lại:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy