TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 30/05/2018 16:16
TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2017 - 2018

Chiều ngày 22/5/2018 Công đoàn Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và khen thưởng cho những đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thùy Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Quý Thầy/cô là công đoàn viên Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn. Trong năm học vừa qua, BCH Công đoàn chủ động phối hợp với Nhà trường thực hiện đủ, kịp thời các chế độ, chính sách có liên quan đến cán bộ, giáo viên và nhân viên. Bên cạnh đó, các hoạt động văn thể, nữ công cũng được công đoàn chú trọng, thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng và động viên các đoàn viên tham gia các phong trào do công đoàn cấp trên tổ chức.
Dịp này, Hội nghị cũng biểu dương khen thưởng cho các cá nhân phấn đấu thi đua không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ chung của Công đoàn và Nhà trường.
trong năm học vừa qua BCH Công đoàn đã thực hiện tốt chức năng là người đại diện, người bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng và hợp pháp của cán bộ viên chức trong nhà trường.
Một số hình ảnh được ghi lại: