TỔ CHỨC TRIỂN KHAI SÂN CHƠI Ý TƯỞNG TRẺ THƠ

Thứ ba - 20/11/2018 09:36
- Thực hiện Công văn số 3604/SGDĐT – GDTH Đà Nẵng, ngày 02/11/208 Về việc Tổ chức sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học. Liên đội trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức phát động cuộc thi sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” với chủ đề: “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”.
     Các em nhỏ tiểu học ở mọi miền trên cả nước có lẽ đã quen thuộc với cuộc thi vẽ tranh hằng năm mang tên “Ý tưởng trẻ thơ” mà hằng năm nhà trường phát động .
Cuộc thi đã gắn bó với thiếu nhi Việt Nam trong 8 năm và đã có hàng ngàn hàng vạn ý tưởng độc đáo sáng tạo về những thứ thân thuộc xung quanh các em và thậm chí cả những điều như là vô tưởng. Song tất cả đều thể hiện tình yêu con người, yêu thiên nhiên, đất nước của những tâm hồn trong sáng.

Mục đích cuộc thi nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học. Qua đó, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ­ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.
Cuộc thi được đánh giá là sân chơi ý nghĩa và hấp dẫn cho các em nhỏ, thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và góp phần không nhỏ trong nỗ lực tăng cường sức sáng tạo của các em thiếu nhi - thế hệ tương lai của đất nước.

Từ khóa: công văn, sân chơi