TỔ CHỨC THI ĐỐ EM ĐỂ HỌC NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ ba - 24/11/2015 10:26
TỔ CHỨC THI ĐỐ EM ĐỂ HỌC NĂM HỌC 2015 - 2016

Hôm nay ngày 9/11/2015, trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức Hội thi “ Đố vui để học “cho khối lớp 3”, năm học 2015-2016.

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi sinh hoạt cho các em học sinh trong nhà trường, qua đó rèn luyện cho các em tinh thần tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với nhau, tạo phong trào thi đua học tập, vui tươi lành mạnh. Đồng thời nhằm phát hiện những em học sinh có năng lực học tập nổi trội để bồi dưỡng, rèn luyện cho những năm học tiếp theo.
          Nội dung thi đố vui để học  tập trung vào kiến thức học sinh đã học và hiểu biết về kiến thức xã hội phù hợp với trình độ của các em học sinh, nhằm mục đích giúp cho các em có điều kiện hệ thống, kiểm tra, nắm vững lại những kiến thức cơ bản để góp phần tích cực trong quá trình ôn tập kiến thức mới.
         Tham dự hội thi gồm có 3 đội thi đến từ các khối 3 trong toàn Liên đội, mỗi đội thi gồm có 3 em học sinh tham gia và thành lập một đội. Sau hơn 1 giờ tranh tài thì kết quả cụ thể như sau: giải nhất thuộc về lớp 3/3, giải nhì là lớp 3/2, giải ba là lớp 3/1.

Hình ảnh được ghi lại: