TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN HỌC KÌ 1

Thứ ba - 10/02/2015 23:10
TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN HỌC KÌ 1

Thực hiện theo sự chỉ đạo của công đoàn Hòa Vang, được sự cho phép của Chi bộ trường. Chiều ngày 10 tháng 1 năm 2015 Công đoàn trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức sơ kết công đoàn học kỳ I, triển khai phương hướng học kỳ 2.

Về tham dự buổi sơ kết có thầy giáo Nguyễn Thùy- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Đặng Công Thiệt- Phó Hiệu trưởng cùng 31 đoàn viên công đoàn.
          Sau tuyên bố lí do, thành phần tham dự. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường, Đồng chí Trần Thị Thanh Nghĩa - Chủ tịch công đoàn trường đã đọc báo cáo Sơ kết công tác Công đoàn  học kỳ 1 cũng như phương hướng hoạt động công đoàn học kỳ 2. Nhìn chung những hoạt động của Công đoàn trường  đã bám sát mục tiêu và hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra. Những ý kiến đóng góp những lời chia sẻ đầy thân thiện, gần gũi đã làm cho buổi sơ kết thêm phần sinh động hơn. Thay mặt cho toàn thể đoàn viên công đoàn, Thầy giáo Nguyễn Thùy đã ghi nhận và đánh giá khá cao các thành tích Công đoàn trường; hy vọng trong năm 2015 Công đoàn sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Buổi sơ kết khép lại với tinh thần thoải mái, phấn khởi của tất cả đoàn viên công đoàn. Hơn ai hết mọi người đã thấy rõ được tinh thần và trách nhiệm của mình và sẽ chung tay vì mái trường Hòa Nhơn 2 thân yêu.

Một số hình ảnh được ghi lại

Thầy P. Hiệu Trưởng góp ý trong buổi sơ kết

Đ/c Chủ tịch công đoàn giải trình một số ý kiến

Đ/c Hiệu Trưởng nhà trường tham gia góp ý trong buổi sơ kết