TỔ CHỨC RA QUÂN DỌN VỆ SINH LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG

Thứ bảy - 26/11/2016 10:38
TỔ CHỨC RA QUÂN DỌN VỆ SINH LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG

Thầy và trò trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn ra quân diệt lăng quăng (bọ gậy) phòng, chống sốt xuất huyết, zika.

Thực hiện công văn số 863/PGDĐT- THHC ngày 24/11/2016 của phòng giáo dục đào tạo Huyện Hòa Vang, công văn số 264/UBND- VPTK ngày 24/11/2016 của UBND xã Hòa Nhơn, sáng nay, đúng vào lúc 6h30 ngày 26/11/2016. Toàn thể Thầy và trò trường TH số 2 Hòa Nhơn (bao gồm 32 CBGVNV và 145 học sinh thuộc hai khối lớp 4, 5) ra quân diệt lăng quăng (bọ gậy) phòng chống sốt xuất huyết, zika tại hai khu vực Ninh An và Phước Hưng.
 Thầy giáo Nguyễn Thùy Hiệu trưởng nhà trường đã truyền thông tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện Hòa Vang có chiều hướng diễn biến hết mức phức tạp theo số liệu thống kê tính từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 13/11/2016 số ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn huyện được ghi nhận: 365 ca tăng 222 ca so với cùng kì năm 2015. Đặc biệt trong các tuần gần đây số ca mắc sốt xuất huyết ngày càng tăng.
Buổi ra quân tổng vệ sinh trường lớp với các việc làm cụ thể để diệt tận gốc lăng quăng (bọ gậy) đã được các thầy cô và học sinh nhà trường thực hiện với tinh thần hăng hái và trách nhiệm cao của nhận thức đã tạo nên không khí sôi động và đạt kết quả tốt đẹp.
Sau buổi ra quân, đại diện 15 lớp của nhà trường tham gia hội thi Vẽ tranh với chủ đề “Em yêu trường em, em yêu quê em” lại tiếp tục diễn ra sôi nổi tại sân trường. Có nhiều sản phẩm đã tập trung vào chủ đề “Chúng em bảo vệ môi trường.”
Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: NGUYỄN THÙY