TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thứ ba - 28/03/2017 10:45
TỔ CHỨC NGÀY HỘI  “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017). Sáng ngày 25/3/2017,Chi đoàn và Liên đội Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn tổ chức Ngày hội“Thiếu nhi vui khỏe”
Đến với Ngày hội có sự tham gia đại diện BCH Xã đoàn Hòa Nhơn, quý thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, toàn thể quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường.
Mở đầu chương trình là lời phát biểu khai mạc Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” của đồng chí Nguyễn Thùy – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường.
Ngày hội diễn ra với hai phần thật ý nghĩa. Phần lễ, đồng chí Phạm Thị Lộc – TPT Đội đã ôn lại truyền thống 86 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh. Phần hội, các em học sinh được thỏa sức mình vào các hoạt động sôi nổi, bổ ích và ý nghĩa, như: múa hát tập thể sân trường, các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động vui tươi, năng động, khỏe khoắn.
Ngày hội mang đến niềm vui tươi, phấn khởi, hào hứng cho các em học sinh. Qua đây, giáo dục cho các em lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Từ đó, các em biết mình phải học tập và rèn luyện tốt để vững vàng tiến bước lên Đoàn.

Một số hình ảnh được ghi lại;