Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ sáu - 13/11/2015 20:23
TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa chung với khí thế sôi nổi chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, được sự cho phép của chi bộ, sự ủng hộ của chính quyền. Sáng ngày 17-10-2015 Công đoàn trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2015) và kỉ niệm 5 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.
Đến dự và chia vui với nữ cán bộ, công chức trong nhà trường có thầy giáo Nguyễn Thùy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Đặng Công Thiệt- Phó Hiệu trưởng và các thầy giáo đại diện cho phái mạnh.
            Tại buổi lễ, Đồng chí Chủ tịch Công đoàn  đã đọc lời khai mạc và ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là một tổ chức đoàn thể đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong cả nước, uy tín ngày càng được khẳng định trong nước và bạn bè quốc tế.
          Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ Trường TH số 2 Hòa Nhơn đã được phát triển cả về số lượng và chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trở thành những giáo viên dạy giỏi - là người mẹ thứ hai đáng tin cậy của các thế hệ học sinh. Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, công chức Trường TH số 2 Hòa Nhơn về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế. Tổ trưởng Nữ công Nguyễn Thị Nga đã phát động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, cán bộ nữ Trường TH số 2 Hòa Nhơn cần tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo, phấn đấu trở thành “người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có trí thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích cộng đồng và xã hội.  Cũng tại buổi lễ, chị em đã có những tiết mục văn nghệ ngợi ca phụ nữ Việt Nam trong các thời kì. Chị em cũng đã có buổi nói chuyện chuyên đề về người phụ nữ trong thời kỳ hội nhập quốc tế, trong đó dành nhiều thời gian để phân tích và nêu bật đức tính của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Tại buổi lễ đồng chí bí thư chi bộ đã trao giấy khen cho 10 nữ đoàn viên đã có thành tích trong phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Tiếp theo phần Lễ là phần Hội. Phần hội được đồng chí  Tổ trưởng nữ công chuẩn bị cũng khá chu đáo với trò chơi: “ Bịt mắt, đoán vật”. Với không khí hào hứng và sôi nổi các chị em đã thể hiện tài năng ở :“ Bữa tiệc thân mật” ở đây các cô có dịp trổ tài nấu ăn với sự chuẩn bị mỗi tổ một món tạo nên một mâm tiệc đậm đà bản sắc Việt Nam. Buổi sinh hoạt diễn ra rất ý nghĩa nhưng không kém phần sôi nổi và hào hứng. Đây là cơ hội để chị em ôn lại truyền thống vẻ vang, đầy tự hào của phụ nữ Việt Nam là điều kiện để anh em thể hiện những tình cảm tốt đẹp, sự chia sẻ  đối với chị em phụ nữ và cũng là dịp mọi người cùng giao lưu vui vẻ để tình cảm ngày càng gắn kết hơn. Hi vọng rằng với những tình cảm tốt đẹp đó chị em phụ nữ sẽ cảm thấy ấm lòng và chúng ta sẽ cùng chung tay để xây dựng ngôi trường Hòa Nhơn 2  thân yêu này ngày một tươi sáng hơn.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Nghĩa

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1132

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18178

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 854427

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile