TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 30/05/2018 05:30
TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa trong không khí rộn ràng của toàn ngành Giáo dục, Sáng nay 25/5/2018 Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn trang trọng tổ chức Lễ bế giảng, tuyên dương khen thưởng cho học sinh các khối năm học 2017 - 2018. Khép lại một năm học thành công với nhiều thành tích đáng tự hào cùng sự nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò. Xen lẫn với niềm vui, niềm háo hức phấn khởi đón chào mùa hè, đón chào những ngày nghỉ ngơi sau một năm nỗ lực học tập, phấn đấu là những nuối tiếc, quyến luyến khi phải tạm xa bạn bè. Nhưng cảm xúc nổi bật hơn cả trong Lễ Bế giảng năm nay chính là niềm vui và sự phấn khởi về những thành tích vượt bậc mà cô và trò trường đã đạt được trong năm qua.
Mùa hè lại về, báo hiệu một năm học nữa lại qua đi, gõ cửa cho bao điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Chúc cho các em học sinh có một mùa hè vui, khỏe và bổ ích; Chúc các thầy cô và toàn thể nhân viên trong nhà trường có những ngày hè nhiều sức khỏe, tinh thần và trí tuệ để tiếp tục sự nghiệp trồng người với đầy trách nhiệm và yêu thương.
Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ Bế giảng: