TỔ CHỨC KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2018

Thứ hai - 19/11/2018 22:18
TỔ CHỨC KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2018

Lại một mùa 20/11 lại về, những ngày này đâu đâu cũng rộn ràng không khí chào mừng và tri ân các thầy các cô. Học sinh cũ thì rủ nhau về thăm trường, những ai còn đang đi học lại háo hức tham gia các hoạt động kỷ niệm, chúc mừng thầy cô giáo. Cũng là dịp này, dân tình lại nhớ hơn bao giờ hết thời còn đi học, rồi những kỷ niệm đã từng có với thầy cô mình.
 Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hôm ngày 17/11/2018, Trường TH Số 2 Hòa Nhơn  tổ chức gặp mặt  kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).
Tới dự và chung vui với nhà trường về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Đông Nhựt  Chánh Văn phòng UBND Xã Hòa Nhơn, Ông Nguyễn Đức Dũng Trưởng Ban phân hội phụ Huynh học sinh nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Trường.
Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Thùy đã gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo và cán bộ viên chức trong toàn trường. Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tích đạt được trên các mặt hoạt động của Nhà trường nói chung và của các thầy cô giáo nói riêng. Năm học vừa qua trong bối cảnh khó khăn chung nhưng với  sự đồng thuận và quyết tâm của tập thể thầy và trò nhà trường đã phấn đấu hoàn thành  xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và đạt được những thành tích đáng phấn khởi. Đồng chí Hiệu trưởng cũng động viên, các cán bộ, giảng viên tiếp tục phát huy hết tinh thần trách nhiệm trong công tác, yêu nghề, cải tiến phương pháp làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu tạo vị thế cho Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh được ghi lại: