TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN NĂM HỌC 2016 -2017

Thứ hai - 24/10/2016 03:58
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN NĂM HỌC 2016 -2017

Ngày 15/102016 vừa qua, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện Hòa Vang, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kì 2016– 2017.
Về dự Đại hội có chị Võ Văn Bông – Bí thư Đôàn Xã Hòa Nhơn, Thầy  giáo Nguyễn Thùy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Nga – Phó bí thư chi bộ, Cô Lê Thị Ảnh phó Hiệu trưởng, cô giáo Phạm Thị Tiên  – Tổng phụ trách Đội, ngoài ra về dự Đại hội Liên đội trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn  còn có sự góp mặt đầy đủ các thầy cô giáo của trường.
Sau tiết mục chào mừng đến từ các Chi đội , Đại hội đã chính thức khai mạc với nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca và hô đáp khẩu hiệu Đội.
Để bắt đầu chương trình Đại hội, Đoàn chủ tịch đọc Bản tổng kết hoạt động nhiệm kì 2015 – 2016 của Liên đội trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn. Qua đó, Đại hội đã ghi nhận các Đội viên ưu tú, tích cực tham gia vào các hoạt động của Liên đội, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2016 – 2017.
        Tiếp đó, thay mặt cho Đoàn chủ tịch trình bày dự  thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì 2016– 2017.
         Khác với Đại hội ở các nhiệm kì trước, Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh lần này đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với rất nhiều bản tham luận thẳng thắn và mang tính xây dựng đến từ các Chi đội, đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới.
        Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu công khai, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2016 – 2017 với những Đội viên ưu tú, xuất sắc.
Trước khi bế mạc Đại hội,Thầy  giáo Nguyễn Thùy  – Hiệu trưởng nhà trường, đã có lời dặn dò, nhắn nhủ Ban chỉ huy Liên đội cùng các Đội viên có mặt trong Đại hội để Liên đội trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn luôn cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng, xứng đáng với màu khăn đỏ các em mang trên vai.
Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã kết thúc tốt đẹp.
Mong rằng trong năm học 2016 – 2017,  Liên đội trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn sẽ đạt được những mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh được ghi lại;

Các tiết mục văn nghệ trước khi đại hội khai mạc

Đoàn chủ tịch đọc báo cáo và phương hướng

Liên đội mới ra mắt.

Các thầy cô giáo cung về dự Đại hội