Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

RA QUÂN DỌN VỆ SINH PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Chủ nhật - 11/08/2019 08:51
RA QUÂN DỌN VỆ SINH PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

RA QUÂN DỌN VỆ SINH PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Để chủ động phòng, chống không để dịch bệnh lớn xảy ra, không người chết và giảm số người mắc bệnh suất xuất huyết, UBND huyện Hòa Vang đã ban hành Kế hoạch triển khai Chiến dịch tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019. Thực hiện theo công văn chỉ đạo của các cấp. Sáng nay ngày 11 tháng 8 năm 2019 Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường ra quân tổng dọn vệ sinh.
Để chủ động phòng, chống không để dịch bệnh lớn xảy ra, không người chết và giảm số người mắc bệnh suất xuất huyết, UBND huyện Hòa Vang đã ban hành Kế hoạch triển khai Chiến dịch tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019.
Thực hiện theo công văn chỉ đạo của các cấp. Sáng nay ngày 11 tháng 8 năm 2019 Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường ra quân tổng dọn vệ sinh.
Chiến dịch tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết, huyện Hòa Vang năm 2019 với mục tiêu “Cộng đồng chung tay phòng bệnh sốt xuất huyết, ” là hoạt động đến tận hộ gia đình, tuyên truyền vận động người dân chủ động tự thực hiện các biện pháp diệt muỗi, loại trừ lăng quăng. 
Mục tiêu của chiến dịch là huy động nguồn lực từ các ngành các cấp, cộng đồng tạo ra một phong trào sâu rộng, triệt để và toàn diện trên phạm vi toàn huyện nhằm hạ thấp mật độ muỗi vằn trong thời gian ngắn nhất để giảm nhanh sự lan truyền bệnh sốt xuất huyết; đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho mọi người, làm chuyển đổi thói quen vệ sinh để hạn chế sự lan truyền của bệnh góp phần làm giảm tỉ lệ mắc và chết do sốt xuất huyết,  khống chế không để dịch lớn xảy r
a.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:
Tác giả bài viết: Tổ Văn Phòng

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 249

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4075

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1540333

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile