RA QUÂN DỌN VỆ SINH PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Chủ nhật - 11/08/2019 08:51
RA QUÂN DỌN VỆ SINH PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Để chủ động phòng, chống không để dịch bệnh lớn xảy ra, không người chết và giảm số người mắc bệnh suất xuất huyết, UBND huyện Hòa Vang đã ban hành Kế hoạch triển khai Chiến dịch tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019. Thực hiện theo công văn chỉ đạo của các cấp. Sáng nay ngày 11 tháng 8 năm 2019 Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường ra quân tổng dọn vệ sinh.
Chiến dịch tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết, huyện Hòa Vang năm 2019 với mục tiêu “Cộng đồng chung tay phòng bệnh sốt xuất huyết, ” là hoạt động đến tận hộ gia đình, tuyên truyền vận động người dân chủ động tự thực hiện các biện pháp diệt muỗi, loại trừ lăng quăng.
Mục tiêu của chiến dịch là huy động nguồn lực từ các ngành các cấp, cộng đồng tạo ra một phong trào sâu rộng, triệt để và toàn diện trên phạm vi toàn huyện nhằm hạ thấp mật độ muỗi vằn trong thời gian ngắn nhất để giảm nhanh sự lan truyền bệnh sốt xuất huyết; đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho mọi người, làm chuyển đổi thói quen vệ sinh để hạn chế sự lan truyền của bệnh góp phần làm giảm tỉ lệ mắc và chết do sốt xuất huyết,  khống chế không để dịch lớn xảy r
a.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Tác giả bài viết: Tổ Văn Phòng