RA QUÂN DIỆT LĂNG QUĂNG BỌ GẬY

Thứ hai - 11/11/2019 10:36
RA QUÂN DIỆT LĂNG QUĂNG BỌ GẬY

Sáng nay, vào lúc 7hh30 ngày 10/11/2019, dù gió mưa CBGVNV trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn vẫn say sưa ra quân tổng vệ sinh môi trường, tìm diệt lăng quăng bọ gậy phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết theo Kế hoạch chỉ đạo số 689/KH-PGDĐT ngày 08/11/2019 của Phòng GD ĐT Huyện Hòa Vang.
27 CBGVNV của nhà trường đã đồng loạt thực hiện tổng vệ sinh môi trường toàn bộ khuôn viên nhà trường, đặc biệt các khu vực trước và sau trường: Vệ sinh trường lớp sạch sẽ, gọn gàng để loại bỏ nơi trú ẩn của muỗi; phát quang bụi rậm, thu gom và xử lý dụng cụ phế thải chứa nước... để loại bỏ nơi sinh sản của muỗi.
                 Sau 1 giờ làm việc khẩn trương và trách nhiệm, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần tich cực trong thực hiện chương trình thành phố 4 an./.
Một số hình ảnh ghi lại:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy