Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG BÌNH YÊN

Thứ hai - 25/04/2016 22:54
MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG BÌNH YÊN

MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG BÌNH YÊN

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2016 trường TH Số 2 Hòa Nhơn phối hợp với ban Công An Xã Hòa Nhơn tổ chức lễ phát động Vì cổng trường bình yên năm học 2015 – 2016.
Thầy giáo Nguyễn Thùy, Hiệu trưởng Trường TH Số 2 Hòa Nhơn cho biết, khi triển khai mô hình “Cổng trường bình yên”, khó nhất là thiếu chỗ đậu, đỗ xe. Ban đầu, trường đã bố trí chỗ đậu xe trên lề đường trước cổng trường nhưng giờ cao điểm cũng không đủ chỗ đậu xe, nên nhà trường đã đưa ra giải pháp cho các bậc phụ huynh đưa xe vào trong sân trường trước khoảng 10 phút tan học.
Cũng theo thầy Thùy, để xây dựng mô hình “Cổng trường bình yên” đạt hiệu quả, Chi đoàn thanh niên nhà trường đã đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến tới 100% học sinh, các bậc phụ huynh về Luật Giao thông đường bộ, ý thức văn hóa khi tham gia giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.
Ngoài ra, tuyên truyền, chỉ dẫn khu vực dừng, đỗ xe đến từng phụ huynh học sinh, tổ chức phân luồng giao thông, chỉ dẫn giao thông cho các bậc phụ huynh, các em học sinh cũng như thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt lớp, qua các buổi họp phụ huynh.
“Mô hình “Cổng trường bình yên” không đòi hỏi về vấn đề tài chính, và khi học sinh đã hình thành cho mình một thói quen và ý thức cao thì thời gian cùng công sức dành cho mô hình không phải là một vấn đề quá lớn lao. nhà trường sẽ tiếp tục chỉ đạo Chi đoàn trường duy trì, không ngừng tìm tòi những biện pháp tốt hơn nữa để đảm bảo ATGT trước cổng trường, phù hợp với sự thay đổi và phát triển từng ngày của xã hội”, thầy Thùy cho hay.

Một số hình ảnh được ghi lại:Tác giả bài viết: Tổ VP

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 204

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4030

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1540288

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile