Lễ giao lưu kết nghĩa 2 trường tiểu học Trần Văn Ơn và số 2Hòa Nhơn

Thứ tư - 06/05/2015 21:43
Lễ giao lưu kết nghĩa 2 trường tiểu học Trần Văn Ơn và số 2Hòa Nhơn

Thắm đượm nghĩa tình - học sinh nghèo trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn sớm nhận niềm vui Ngày Khai trường!
          Vào sáng thứ hai ngày 13/4/2015, trường tiểu học Trần Văn Ơn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã về trường tiểu học số  2 Hòa Nhơn giao lưu kết nghĩa và phát quà cho học sinh nghèo của trường tiểu học số  2 Hòa Nhơn. Đến dự buổi giao lưu kết nghĩa và phát quà có Thầy Đăng Nhứt - Hiệu trưởng cùng 7 thầy cô giáo và 2 học sinh đại diện cho trường tiểu học Trần Văn Ơn; Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn có Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thùy cùng tất cả các thầy cô giáo và học sinh và Ông Nguyễn Văn Minh đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.
          Tại buổi giao lưu, kết nghĩa; hai thầy hiệu trưởng của 2 nhà trường đã giới thiệu khái quát về tình hình CBGVNV và HS về quy mô và hoạt động của 2 nhà trường. Đặc biệt, tại buổi giao lưu kết nghĩa có 150 học sinh nghèo của trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã đón nhận được quà tình nghĩa gồm sách, vở để chuẩn bị cho năm học mới - Đây là niềm vui đến sớm đối với các em học sinh nghèo của nhà trường vào ngày khai trường năm học mới 2015-2016 sắp đến.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy

Nguồn tin: nhà trường

Từ khóa: học sinh, tiểu học