LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẬP HEO ĐẤT GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

Thứ năm - 24/01/2019 21:58

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN Hưởng ứng phong trào Ngày Hội“Đập heo đất – Giúp bạn đến trường” Năm học 2018 – 2019
       Thực hiện theo thông báo số 07/ TB-HĐĐ của Hội đồng đội huyện Hòa Vang, Hòa Vang ngày 11/01/2019. Về việc tham dự chuyên đề “ Ngày hội sắc màu” và “Ngày hội đập heo đất – Giúp bạn đến trường” năm học 2018 – 2019. Sáng nay, Liên đội Trường TH số 2 Hoà Nhơn tổ chức Ngày hội đập heo đất – Giúp bạn đến trường”.Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào “Vòng tay bè bạn” giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, vươn lên trong học tập.
          Với hoạt động này, số tiền các bạn nhịn ăn quà vặt nuôi heo đất, Liên đội đã giúp đỡ cho em Phạm Hồng Phúc – Học sinh lớp 4/2.
           Mặc dù, số tiền không được nhiều nhưng đó là cả tấm lòng của các bạn đội viên, nhi đồng trong Liên đội tiết kiệm được để giúp bạn đến trường.
          Nhìn trên khuôn mặt của các bạn đội viên, nhi đồng khi đập heo đất ai nấy cũng rạng ngời, tươi cười. Vì mình đã làm được một việc có ích và đầy ý nghĩa nhân văn.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lộc