LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN TỔ CHỨC HỘI THI TỎA SÁNG TÀI NĂNG NĂM HỌC: 2016 - 2017

Thứ hai - 05/12/2016 22:59

Thực hiện theo sự chỉ đạo của HĐĐ Huyện Hòa Vang, nhằm tạo sân chơi để các em thể hiện tài năng của mình, Sáng ngày 5/12/2016, LĐ Trường TH Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức hội thi "Tỏa sáng tài năng" cấp LĐ.
Liên đội Trường TH Số 2 Hòa Nhơn tổ chức hội thi “Tỏa sáng tài năng 2016". Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh tự tin, hoàn thiện nhiều kỹ năng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho tài năng nhí tỏa sáng.
Ngay từ những tiết mục đầu tiên, hội thi đã thu hút được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo các em học sinh. Đến với sân chơi các bạn học sinh mong muốn được giao lưu, học hỏi.
Cuộc thi "Tỏa sáng tài năng 2016" khép lại với nhiều dư âm đẹp. Hi vọng trong thời gian tới HĐĐ Huyện Hòa Vang sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi ý nghĩa cho các em học sinh được học tập, giao lưu và có được nền tảng tốt phát huy tài năng, tố chất trong tương.

Một số hình ảnh được ghi lại;

Nguồn tin: Hoạt động đội