LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN – TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 32 NĂM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 01/12/2014 10:58

Nhân dịp kỉ niệm 32 năm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường TH số 2 Hòa Nhơn náo nức tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng:
A/ HỘI THI CẮM HOA

Đúng vào lúc 15h00, ngày 15/11/2014 Liên đội trường TH số 2 Hòa Nhơn tổ chức Hội thi Cắm hoa khối 1,2,3. Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống tôn sư trọng đạo ở mỗi em. Thông qua hoạt động để học sinh thể hiện, bày tỏ tình cảm và trách nhiệm trong việc tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo cho học sinh trong lĩnh vực nghệ thuật. Hoạt động này thu hút đông đảo các em tham gia.
      * Thành phần Ban giám khảo:
               1/ Thầy Nguyễn Thùy – Hiệu trưởng
               2/ Cô Khanh – Nhân viên Thư viện
               3/ Cô Uyên – Giáo viên Mỹ thuật
     * Cơ cấu giải:
               Mỗi khối lớp: 1 nhất; 2 khuyến khích
(hình ảnh, kết quả: Đạt giải nhất lớp 1/3, 2/2, 3/1; giải khuyến khích các lớp: 1/1, 1/2, 2/1, 2/3, 3/2, 3/3)

Đây là những sản phẩm của các em học sinh tạo ra để tặng Thầy Cô giáo của mình

B/ HỘI THI ĐỐ VUI ĐỂ HỌC KHỐI 3

Nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường TH số 2 Hòa Nhơn tổ chức Hội thi Đố vui để học khối 3 vào ngày 17/11/2014, tại khu vực chính Ninh An. Nhằm tạo cho các em có được sân chơi học tập bổ ích, giao lưu học hỏi, phát huy khả năng năng lực của các em.
      Các em rất hào hứng tham gia hội thi
      Ban giám khảo: Cô Trần Thị Thanh Nghĩa – GVCN Lớp 2/1
                                Cô Nguyễn Thị Hậu – GVCN Lớp 4/1
               (hình ảnh; kết quả: Lớp 3/2 đạt giải nhất; 3/1 đạt giải nhì và 3/3 đạt giải khuyến khích)

Các em học sinh nhận giải thưởng từ hội thi Đố vui để học

C/ VIẾT TẬP SAN

Hưởng ứng hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục lòng kính yêu thầy cô giáo, qua đó phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Cuộc thi nhằm tạo cho các em tính độc lập, sáng tạo, tạo ra các hoạt động tập thể bổ ích sau những giờ học căng thẳng, nâng cao khả năng sáng tác thơ văn, làm báo, viết chữ đẹp, vẽ tranh…Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em.
           Ban giám khảo:  Thầy Nguyễn Thùy – Hiệu trưởng
                                      Thầy Đặng Công Thiệt – Phó Hiệu trưởng
                                      Cô Lê Thị Khanh – Nhân viên Thư viện
(hình ảnh;kết quả: Đạt giải nhất - lớp 5/2; Đạt giải nhì - lớp 5/1; Đạt giải ba - lớp 4/2; Đạt giải khuyến khích: Lớp 5/3; 4/1; 4/3)