LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN - TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12.

Thứ năm - 28/12/2017 21:26
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 HÒA NHƠN  - TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12.

Thực hiện theo công văn số: 133/PGDĐT – THHC Hòa Vang, ngày 20/12/2017 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân. Liên đội trường TH số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức một số hoạt động thiết thực, bổ ích, nhằm giáo dục các em lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào, nỗ lực phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam ta, về truyền thống cách mạng, truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc:
Liên đội tổ chức tuyên truyền nói chuyện dưới cờ nhân kỉ niệm ngày lễ.
          Thăm và tặng quà gia đình có công cách mạng.
          Ban chỉ huy Liên – chi đội thắp hương Nghĩa trang xã Hòa Nhơn.
          Tổ chức Hội thi Tìm hiểu tiểu sử anh hùng chi đội mang tên qua bài viết chữ đẹp, kết quả:
        * Giải tập thể: Lớp 5/2 - Đạt giải nhất
                               Lớp 5/1 – Đạt giải nhì
                               Lớp 4/1 – Đạt giải ba
       * Giải cá nhân: Nguyễn Hoàng Anh Thương - Lớp 5/1 - Đạt giải nhất
                                Lê Thị Phương Thảo              - Lớp 5/2 - Đạt giải nhì
                                Nguyễn Thị Tuyết Vy            - Lớp 5/1 - Đạt giải ba
                               Nguyễn Thị Thanh Trà            - Lớp 4/2 - Đạt giải nhất
                               Trần Thị Thu Chung                - Lớp 4/2 - Đạt giải nhì
                                Nguyễn Thị Thanh Giang       - Lớp 4/2 - Đạt giải ba
          Nhân dịp này, Liên đội cũng đã tổ chức Hội thi Đố vui để học lớp 4. Nhằm tạo cho các em có một sân chơi học tập bổ ích, lành mạnh, nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó nhanh nhẹn, bình tĩnh, tự tin, củng cố thêm vốn kiến thức xã hội và các môn học khác mà các em đã được học.
           Kết quả:
                       + Lớp 4/2 đạt giải nhất
                       + Lớp 4/1 đạt giải nhì
                       + Lớp 4/3 đạt giải khuyến khích.
Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lộc

Nguồn tin: Hoạt động đội