LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Chủ nhật - 02/06/2019 08:35
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 24-05-2019, trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 24-05-2019, trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Lê Đức Dũng – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường; Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Thùy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu là Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019,  thầy giáo Nguyễn Thùy – Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong báo cáo, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 3 GV đạt giải bài thi E-learning cấp thành phố; 5 GV có SK đạt giải cấp Ngành; 5 GV đạt GVDG cấp Huyện;
Báo cáo ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ
:

Tác giả bài viết: Tổ Văn Phòng