LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN.

Chủ nhật - 01/10/2017 23:20
LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN.

- Thực hiện công văn số 146/KH – UBND của Ủy ban nhân dân huyện Hòa Vang. Công văn số 735/PGD-ĐT-TH ngày 19/9//2017 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang .Thực hiện kế hoạch số: 88/KH-THHN2 ngày 21/9/2017 của trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn về việc Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn . Hôm nay, đúng 7g00, ngày 30/9/2017 trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức Lễ phát động Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn.
      - Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò trách nhiệm của cộng đồng dân cư, CB-GV-NLĐ và học sinh.
      - Đồng thời trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc thực hành cải thiện hành vi Bảo vệ môi trường của mỗi cá nhân từ lớp học cho đến trong và ngoài, xung quanh khu vực trường với những việc làm cụ thể thiết thực: Bảo vệ cơ sở vật chất, công trình vệ sinh, tham gia tích cực vì Môi trường Xanh – sạch – đẹp hơn. Rác thải được thu gom đúng nơi quy định.
* Về dự với buổi tuyên truyền Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn có:
 Bà Nguyễn Thị Lan – Đại diện Phòng tài nguyên môi trường huyện Hòa Vang.
Thầy giáo Nguyễn Thùy – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.
Cô giáo Lê Thị Ảnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng tất cả các CB-GV-NV, phụ huynh học sinh và 373 em học sinh của trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn.
Buổi lễ phát động Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảnh quang nhà trường  Xanh – sạch – đẹp hơn.

(hình ảnh hoạt động)

Bà Nguyễn Thị Lan – Đại diện Phòng tài nguyên môi trường huyện Hòa Vang cũng về tham dự.

Các em học sinh tham gia chiến dịch

Phụ huynh học sinh tham gia chiến dịch

Đ/ C Hiệu Trưởng tham gia dộn vệ sinh bảo vệ môi trường

Các em học sinh tham gia dọn vệ sinh bảo vệ môi trường