LỄ KỈ NIÊM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thứ hai - 04/04/2016 21:50
LỄ KỈ NIÊM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, chiều ngày 08/3/2016 Công đoàn Trường TH Số 2 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn Thùy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đoàn thể trong nhà trường cùng toàn thể nữ cán bộ - viên chức đang công tác tại trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Trưởng Ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời đánh giá công tác nữ công năm 2016 của nhà trường. Cũng trong buổi lễ có 22 đồng chí nữ đoàn viên công đoàn đã vinh dự được công danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Ban chấp hành công đoàn nhà trường trao tặng.

Cũng trong chương trình buổi lễ kỷ niệm công đoàn đã tổ chức thi cầu lông cho các nữ đoàn viên công đoàn, đồng thời tạo sân chơi giải trí lành mạnh, qua đó góp phần tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các chị em và toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường. Thông qua đó đơn vị đã tôn vinh hình ảnh người phụ nữ qua các thời kỳ, đồng thời ngợi ca những đức tính tốt đẹp người phụ nữ Việt Nam xưa và nay. Kết thúc hội thi BTC đã chọn ra được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba

Lễ kỷ niệm ngày 8/3 đã thành công rực rỡ trong những tiếng cười hân hoan của chị em và những lời chúc mừng đầy ý nghĩa của nam cán bộ công nhân viên trong nhà trường.