Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ tư - 15/07/2020 03:31
LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 14/7/2020 vừa qua, trường TH số 2 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo Ban giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm và gần 400 em học sinh nhà trường.
Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò trường TH số 2 Hòa Nhơn đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang, sáng 14/7/2020, trường trường TH số 2 Hòa Nhơn long trọng tổ chức “Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020”.
     Năm học vừa qua là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, trên thành phố Đà Nẵng nói riêng, quận Huyện Hòa Vang  và trường trường TH số 2 Hòa Nhơn nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà năm học vừa qua là năm học mà lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động:
               Với những công việc đã hoàn thành, có thể tự hào rằng năm học vừa qua là một năm học thành công của trường trường TH số 2 Hòa Nhơn. Để ghi nhận những thành tích đó, tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động thể dục thể thao.
     Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
     Chúc các em học sinh tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chúc nhà trường tiếp tục thắng lợi trong năm học mới!!!
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:Tác giả bài viết: Tổ vp

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1111

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4012

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1540270

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile