Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Chủ nhật - 02/06/2019 17:36
Ngày 24 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 -2019 trong niềm vui và sự lưu luyến của các em học sinh khi phải sắp chia tay bạn bè và tạm biệt mái trường thân yêu.
Ngày 24 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 -2019 trong niềm vui và lưu luyến.
 
Đến dự buổi lễ có: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, đoàn thanh niên Xã Hòa Nhơn. Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả học sinh của nhà trường cũng có mặt đông đủ.
Trong năm học 2018 – 2019, tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã triển khai thực hiện sáng tạo các phong trào thi đua của ngành giáo dục, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục; đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công thông tin trong giảng dạy; đặc biệt là sự cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp các em học sinh được trải nghiệm và nắm được các kỹ năng sống. Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững, củng cố và nâng cao. Phong trào học tập của các em học sinh ngày càng sôi nổi, có nhiều học sinh chăm ngoan, học giỏi.
Với sự quan tâm, sát sao trong công tác thi đua dạy và học, đội ngũ thầy, cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã đạt những thành tích nổi bật trong các hội thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi cấp thành phố. Năm học 2018 – 2019 Toàn trường có 15 em học sinh đạt giải giao lưu Ngày hội học sinh tiểu học cấp thành phố. 100% học sinh lớp 5 hoàn thành Chương trình tiểu học. 118 học sinh học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 39 học sinh hoàn thành tốt các môn học,
Tại buổi lễ đại diện đại biểu cấp trên, đại diện nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh đã trao phần thưởng cho các tập thể lớp, các em học sinh đạt được những thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Đặc biệt, các em học sinh đạt thành tích cao còn nhận được nhiều phần quà từ Hội khuyến học Xã Hòa Nhơn…Trong những năm học tiếp theo thầy và trò trường tiểu học Số 2 Hòa Nhơn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để giành được nhiều thành tích hơn nữa.
Cũng tại buổi lễ, trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức chia tay 71 em học sinh khối lớp 5 để tiếp tục học bậc THCS và bàn giao hơn 300 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cho đoàn thanh niên Xã nhà.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi đại biểu, thầy cô và các em học sinh.
 

Tác giả bài viết: Tổ Văn Phòng

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 34

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9976

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 893183

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile