LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ ba - 06/06/2017 00:01
LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Rộn ràng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Mở đầu chương trình là nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca vô cùng khí thế và trang nghiêm.
Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý! Để có  được những thành tích như hôm nay trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đó cũng chính là lý do hôm nay, thầy và trò Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn long trọng tổ chức lễ tổng kết bế giảng năm học 2016 - 2017 kết thúc một năm học đầy sôi động và thành công.
Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục đổi mới nói chung và những nỗ lực của trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn nói riêng. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường, Thay mặt BGH đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Thầy giáo Nguyễn Thùy đã lên báo cáo tổng kết năm học.
Năm học 2016 - 2017, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Có được kết quả đó là sự nỗ lực học tập của các em học sinh trong năm học qua. Đại diện cho BGH nhà trường cô giáo Phó hiệu trưởng Lê Thị Ảnh  lên đọc quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích trong suốt năm học vừa qua cũng như cùng vị quan khách, các các thầy cô giáo, các đại diện trong xã trao quà cho các em học sinh nhà trường.
Tạm biệt trường lớp, thầy cô để đón một mùa hè vui tươi, bổ ích các em học sinh rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của các ban ngành, tổ chức địa phương. Sau lời giới thiệu, Cô giáo Phạm Thị Lộc Tổng phụ trách liên đội nhà trường lên làm công tác bàn giao học sinh để học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
Buổi lễ bế giảng năm học đã kết thúc thành công trong sự ghi nhận của Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội phụ huynh học sinh nhà trường. Xin kính chúc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các vị quan khách. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có một kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích.

Một số hình ảnh được ghi lại: