LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2015- 2016

Thứ năm - 28/07/2016 21:57
LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2015- 2016

Trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25- 5- 2016, trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2015 – 2016 và tốt nghiệp tiểu học – chia tay HS lớp 5.
Đến dự buổi lễ tổng kết năm học, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí là Phó Chủ tịch UBND Xã Hòa Nhơn, Hội khuyến học Xã Hòa Nhơn , các cô bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường.
       Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thùy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích trong năm học vừa qua của thầy và trò trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn. Năm học vừa qua với bao khó khăn, bằng sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, trường đã có 5 học sinh đạt gải cấp Thành phố và nhiều học sinh đạt giải cấp Huyện trong các sân chơi trí tuệ. Các thầy cô giáo cũng đã không ngừng phấn đấu, 3 giáo viên được công nhận đạt thành tích cấp quận trong lĩnh vực dạy học, thiết kế bài giảng Elearning, Thể dục thể thao… Kết quả này phần nào khẳng định được truyền thống và quyết tâm phát huy phong trào dạy tốt và học tốt của thầy và trò trường tiểu học Số 2 Hòa Nhơn.
        Cũng  tại buổi lễ, em Nguyễn Thị Kiều Ly lớp 5/3 đại diện cho 95 em HS khối 5 phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của những học sinh sắp phải tạm biệt mái trường  tiểu học thân yêu đã gắn bó với các em suốt năm năm học. Mới ngày nào các em còn bỡ ngỡ bước vào lớp 1 với bao niềm vui, háo hức đợi chờ. Thấm thoát năm năm học đã trôi qua với biết bao kỉ niệm cùng thầy cô và bạn bè, hôm nay, thầy trò lại sắp sửa nói lời chia xa. Chắc chắn những kỷ niệm, ký ức buồn vui bên mái trường tiểu học Số 2 Hòa Nhơn thân yêu sẽ là hành trang mãi theo các em suốt cuộc đời.
Em Nguyễn Thị Kiều Ly cũng thay mặt các bạn học sinh khối 5 của trường gửi tới các cô giáo chủ nhiệm lớp 5 những bó hoa tươi thắm thay cho những tình cảm, sự tri ân của các em với các cô – những người thầy, người mẹ thứ hai đã dìu dắt các em suốt năm học qua.
        Để ghi nhận những kết quả của thầy và trò trường tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã đạt được trong năm học vừa qua, Thầy giáo Phùng Nguyễn Thùy – HT – Trưởng ban thi đua khen thưởng của nhà trường đã điều hành phần trao thưởng cho giáo viên, học sinh đã có thành tích cao trong giảng dạy - học tập trong năm học 2015 - 2016.
        Trong không khí trang trọng của buổi lễ, và niềm vui rạo rực của học sinh, Thầy giáo Nguyễn Thùy – Hiệu trưởng nhà trường và các bác trong Ban đại diện CMHS của nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Huyện Hòa Vang, nhân dịp tổng kết năm học nhà trường đã bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt dưới sự quản lý của Đoàn thanh niên xã Hòa Nhơn.  Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỹ năng sống ở gia đình và địa phương, đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế và đồng thời cũng tạo nên sân chơi lành mạnh cho các em giúp các em tránh xa được những tệ nạn xã hội. Tại buổi lễ, Thầy Mai Hoàn Thông – Tổng Phụ Trách đội  trường lên thông qua quyết định bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt.
        Buổi lễ bế giảng khép lại, nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi cán bộ, giáo viên  công nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đặc biệt là những học sinh lớp 5 từ đây phải xa mái trường thân yêu đã gắn bó suốt 5 năm học. Để từ đây, mỗi giáo viên, học sinh  tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất trong năm học tới, năm học 2016 – 2017.