Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ năm - 07/03/2019 10:02
Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, ngày 2/3/2019, Ban Chấp Hành Công Đoàn Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho tất cả cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường với mong muốn tạo cơ hội kết nối tình cảm và tình đoàn kết giữa các chị em trong nhà trường để phối hợp hiệu quả hơn trong công tác chuyên môn.

Địa điểm tham quan là đập Đồng Xanh – Đồng Nghệ và suối Khoáng nóng Phước Nhơn. Đây là các địa chỉ có cảnh thiên nhiên rất đẹp của Hòa Vang – Đà Nẵng

Niềm phấn khởi, hân hoan tràn ngập trên các khuôn mặt đang hồ hởi đón chờ một chuyến đi đầy thú vị. Đoạn đường hơn 10km đã trở nên ngắn lại bởi các câu chuyện đầy thú vị của các chị em nhân dịp mùng 8 tháng 3.

Buổi tham quan dã ngoại đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn mạnh khỏe, tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh được ghi lại trong chuyên dã ngoại: