Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

KỈ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GÁO VIỆT NAM

Thứ tư - 26/11/2014 23:42
KỈ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GÁO VIỆT NAM

KỈ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GÁO VIỆT NAM

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn tôn vinh các nhà giáo. Sáng 20/11, Trường Tiểu Học Số 2 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Đây là dịp để đánh giá 1 năm thực hiện nhiệm vụ đào tạo, tôn vinh các thầy cô giáo - những người trực tiếp tạo nên kết quả đào tạo bồi dưỡng của nhà trường.
Phát huy truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta và thực hiện Kế hoạch năm học của nhà trường; hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" và “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Vai trò trách nhiệm của thầy cô giáo trong công tác giáo dục.
Niềm vui của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng được nhân đôi khi năm học 2013-2014, trường TH Số 2 Hòa Nhơn vinh dự là Đơn vị Tiên tiến được UBND huyện Hòa Vang khen thưởng  
          Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cũng hân hạnh đón tiếp các vị khách quý tham dự buổi Lễ: Ông Trần Văn Thu - P. Bí Thư Đảng Ủy Xã Hòa Nhơn;  Đ/c Lê Văn Hoàn Chủ tịch HĐND xã Hòa Nhơn, Ông Đồng Đắc Chanh - Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Việt Nam Xã Hòa Nhơn, Ông Huỳnh Ngữ - P. Chủ Tịch Hội khuyến học Xã Hòa Nhơn, các đồng chí đại diên ban phân hội phụ huynh nhà trường.
Sau phần phát biểu chúc mừng Ngày Tết Nhà giáo của thầy Nguyễn Thùy  – Hiệu Trưởng nhà trường là những chia sẽ, tâm sự và những lời chúc mừng về những thành tích mà nhà trường và tập thể CBGVNV nhà trường đã phấn đấu đạt được trong năm qua của Đ/c Trần Văn Thu – P. Bí Thư Đảng Ủy xã Hòa Nhơn. Cũng trong dịp này, một số thầy cô trong tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã vinh dự nhận được những phần thưởng xứng đáng từ Lãnh đạo cấp trên: Chiến Sĩ Thi Đua cơ sở, Lao Động Tiên Tiến.

   
Đảng Ủy Xã Hòa Nhơn tặng hoa chúc mừng.     Ban phân hôi phụ huynh tặng hoa chúc mừng.

     

Hội khuyến học chúc mừng ngày nhà giáo            Đ/c Trần Văn Thu Chia sẽ cùng hội đồng sư phạm.

      
     Các Đ/c CSTĐ nhận khen thưởng                               Các Đ/c LĐTT nhạn khen thưởng

Đại diện cha mẹ học sinh đã bày tỏ lòng tri ân đến thầy cô, những người đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo con em của họ trở thành những người có ích cho xã hội.
Dù cách biệt nhau về tuổi đời, tuổi nghề nhưng sự có mặt đông đủ của các thầy cô trong Hội đồng sư phạm đã góp phần ấm cúng thêm cho không khí buổi Lễ. Mái trường Tiểu Học Số 2 Hòa Nhơn đã trở thành ngôi nhà chung thứ hai cho tất cả cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường – những người đã, đang và sẽ từng ngày bằng nhiệt tâm và trách nhiệm của mình - nắm tay dìu dắt các em học sinh đến với cánh cửa, bến bờ của tri thức tương lai.
    Những hoạt động trong tháng chào mừng Ngày giáo Việt Nam 20-11 sẽ được tiếp tục duy trì và phát triển, trở thành động lực giúp cho CBGVNV và các em học sinh phấn đấu dạy tốt học tốt trong năm học 2014-2015.

Tác giả bài viết: Tổ VP

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 386

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4212

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1540470

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile