Liên kếtThời khóa biểu

Tài nguyên

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ ba - 10/09/2019 21:52
Hòa trong không khí náo nức, tưng bừng của nhân dân cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCNVN- ngày (02-9-1945- 02-9-2019); trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn dân đưa trẻ đến trường
Hòa trong không khí náo nức, tưng bừng của nhân dân cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCNVN- ngày (02-9-1945- 02-9-2019); trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn dân đưa trẻ đến trường; Hôm nay, ngày 05/9/2019, toàn thể thầy và trò của trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn đã tập trung đông đủ về đây, long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2019-2020. Về dự Lễ KHAI GIẢNG có Ông Ngô Minh Lệ-HUV-Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Ông Đỗ Thanh Tân- Trương phòng VH&TT huyện Hòa Vang; đ/c Buì Xuân Anh- Phó trưởng phòng Nội vụ huyện; Bà: Nguyễn Thị Thanh An- HUV- BT Đảng bộ xã Hòa Nhơn; Bà Nguyễn Thị Tín- PCT.UBMTTQVN xã; Ông Phan Thanh Quang- PCT Hội Nông Dân  xã; Ông Lê Đức Dũng và các Ông ( Bà) trong Ban thường trực CMHS nhà trường cùng toàn thể CBGVNV và 396 học sinh của trường. Mở đầu buổi lễ là Chương trình Văn nghệ của các em học sinh trong đội Văn nghệ của nhà trường biểu diễn bằng những tình cảm của mình với nhà trường, thầy cô và bè bạn. Tiếp đó, Thầy Hiệu trưởng và Bà Nguyễn Thị Thanh An- HUV- BT Đảng bộ xã đã vui mừng đón tiếp 86 học sinh lớp một lần đầu tiên đến trường. Trong lời phát biểu chào mừng năm học mới, Thầy hiệu trưởng điểm lại thành quả đã đạt được trong năm học qua và nêu lên nhiệm vụ cho năm học mới:
“Năm học qua, năm học 2018-2019 là năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng, là năm học tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn kết với cuộc vận động “mỗi Thầy giáo, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; nhiệm vụ của nhà trường được đặt ra khá nặng nề; song bằng quyết tâm và trách nhiệm của tập thể viên chức nhà trường; bằng tình thương và nghị lực của các thầy giáo, cô giáo; đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, sự theo dõi và chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo phòng GD&ĐT; sự hỗ trợ nhiệt tình của các ban ngành đoàn thể cúa Xã; sự hợp tác có hiệu quả của Ban thường trực CMHS và nhân dân toàn xã nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, thu được nhiều kết quả rất đáng phấn khởi, tự hào: nhà trường đã tập trung nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Tại Hội nghi TK năm học 2018-2019 vừa qua, nhà trường đã được Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng tặng Bằng khen tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo QĐ số 3761/QĐ-UBND ngày 22/8/2019. Đây là một kết quả rất đáng trân trọng cần được gìữ gìn và phát huy; nhân dịp này, tôi xin nhiệt liệt biểu dương các thành quả mà các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt được; xin ghi nhận những đóng góp tích cực của tập thể viên chức nhà trường; xin hoan nghênh sự hợp tác nhiệt tình và có hiệu quả của các bậc CMHS; xin chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và phòng GD&ĐT.
Năm học mới mở ra trong không khí thi đua sôi nổi ở khắp nơi trong nước chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chi Minh, ngành Giáo dục của chúng ta lại càng thấm thía với lời dạy của Bác Hồ muôn vàng kính yêu trong thư của Người gửi cho học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước VNDCCH: “Non sông Viêt Nam có trở nên vẽ vang hay không, Dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, một phần lớn là ở công học tập của các em”. Đây  là năm học bản lề- chuẩn bị tiền đề cho chương trình thay SGK mới 2020-2021. Với nhiệm vụ đó, yêu cầu mỗi thầy giáo, cô giáo phải không ngừng học tập, thường xuyên học hỏi, rèn luyện, trau dồi đạo đức và nâng cao tinh thần trách nhiệm mà trước hết là mỗi thầy giáo, cô giáo, viên chức nhà trường hãy đăng ký và thực hiện “mỗi người có 1 đổi mới trong công tác quản lý và phương pháp dạy học”.
Đối với các em học sinh hãy phát huy truyền thống nhà trường, phải ra sức học tập, thường xuyên rèn luyện thân thể, trau dồi đạo đức cách mạng, rèn luyện kỹ năng sống thân thiện, tích cực, sáng tạo, văn minh; cùng nhau thực hiện tốt phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; xây dựng môi trường Xanh- Sạch - Đẹp; thực hiện tốt Văn hóa giao thông và An toàn trường học. Toàn thể thầy và trò nhà trường hãy quyết tâm giữ vững thành quả đạt được, phát huy truyền thống nhà trường, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” vươn lên giành nhiều thắng lơị mới, xứng đáng với sự tin yêu và mong đợi của Đảng bộ và nhân dân xã nhà.”
            Sau lời chào mưng năm học mới của Thầy HT; Ông Ngô Minh Lệ-HUV-Phó TB Dân Vận Huyện Hòa Vang; TM/ lãnh đạo Huyện đánh trống Khai trường. Cuối buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thanh An –HUV- BT Đảng bộ Xã Hòa Nhơn đã phát 10 xuất quà cho học sinh vượt khó đến trường. Tuy thời gian diễn ra tại buổi lễ không nhiều (35 phút) song đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng của quý vị đại biểu và thầy trò nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:


Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy

Nguồn tin: hoạt động

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn

   + Tên đơn vị: Trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn    + Địa điểm trụ sở chính: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.    + Điện thoại: 0511 3788136    + Email: thhoa nhon2.hv@gmail.com    + Quá trình thành lập:...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về giao diện của trang web

Đẹp và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Tương đối dễ nhìn và có một số chức năng cần thiết

Tạm được

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 219

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4045

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1540303

Liên kết trường

Địa chỉ: Thôn Ninh An, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3788136
Email: thhoanhon2.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile