Hội thảo chuyển giao phương pháp dạy học tích cực huyện Hòa Vang

Thứ năm - 29/08/2013 10:51
Hôm nay ngày 29/08/2013, tại nhà hàng Hương Lam xã Hòa Khương đã diễn ra Hội thảo chuyển giao phương pháp dạy học tích cực cấp Huyện. Hội thảo đã đánh giá tình hình thực hiện đổi mới phương pháp dạy học tích cực trên địa bàn Huyện Hòa Vang trong thời gian qua, đồng thời xây dựng kế hoạch chuyển giao ALM cho các trường.
Hội thảo chuyển giao phương pháp dạy học tích cực huyện Hòa Vang

Hôm nay ngày 29/08/2013, tại nhà hàng Hương Lam xã Hòa Khương đã diễn ra Hội thảo chuyển giao phương pháp dạy học tích cực cấp Huyện. Đến tham dự Hội thảo có Ông Nguyễn Phúc - giám đốc chương trình phát triển vùng miền trung, Ông Nguyễn Thanh Hùng - phó chủ tịch UBMT huyện Hòa Vang - Trưởng ban dự án của Huyện, Ông Lê Văn Phước - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, các chuyên viên phụ trách cùng các thầy cô giáo đại diện cho 13 trường tiểu học trong vùng dự án.
Ông Lê Văn Phước - Trưởng phòng GD&ĐT Huyện báo cáo tổng kết tình hình thực hiện dự án.

Tác giả bài viết: HT Nguyễn Thùy