Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ hai - 23/11/2015 21:37
Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong không khí cả nước hân hoan, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015), tại Trường TH Số 2 Hòa Nhơn trong những ngày vừa qua các hoạt động tri ân được diễn ra sôi nổi, ấm tình thầy trò.
Mỗi dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (NNGVN), trước sự quan tâm của toàn xã hội,  niềm vui, hạnh phúc lại trào dâng, rạng ngời trên mỗi gương mặt thầy cô- điểm tựa tinh thần vững chắc, tiếp thêm sức mạnh, lòng yêu nghề và khát khao cống hiến cho sự nghiệp GD-ĐT. Đó là niềm vinh dự, tự hào về vị trí của mình đối với sự nghiệp “trồng người” Thầy Giáo Nguyễn Thùy Hiệu trưởng Trường TH Số 2 Hòa Nhơn chia sẻ trong Lễ tổ chức kỷ niệm NNGVN của trường, đúng ngày 20-11. Thầy Hiệu Trưởng nhấn mạnh: “Vinh dự là vậy nhưng trách nhiệm của thầy cô giáo cũng không kém phần lớn lao- nặng nề-đôi khi cũng nhiều trăn trở, nhất là đối với học sinh TH làm sao để hình ảnh người thầy mãi là khuôn mẫu, chuẩn mực về đạo đức, nhân cách, mô phạm- mỗi cử chỉ, lời nói, việc làm phải trở thành khuôn mẫu, là tấm gương tự học, sáng tạo cho học sinh cố gắng học tập và noi theo…”
Chia vui cùng tập thể sư phạm nhà trường, ông Ngô Văn Đạt – P.Chủ tịch UBND Xã Hòa Nhơn  khẳng định: “Ngày 20-11 hàng năm, chính là dịp để thể hiện sự tri ân đối với công lao của thầy cô giáo, thể hiện tình cảm gắn bó thân thương giữa thầy- trò với các bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên; làm cho sự kết hợp giữa ba môi trường giáo dục, ngày càng chặt chẽ, tạo nên một môi trường GD thống nhất, có tác dụng nâng cao hiệu quả GD. Đây cũng là dịp để thầy cô giáo xác định đúng nhiệm vụ và vị trí xã hội quan trọng của mình, qua đó phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo. Ông Ngô Văn Đạt ghi nhận thành tích của ttập thể sư phạm nhà trường đã liên tiếp giữ vững được danh hiệu Tập thể lao động Tiên Tiến. “Tôi ghi nhận, những đóng góp hết sức thiết thực của nhà trường, trong công tác GD-ĐT với Xã Hòa Nhơn nói riêng và TP nói chung, những cống hiến đầy tâm huyết, cho sự nghiệp “trồng người” của nhà trường trong thời gian qua

Một số hình ảnh được ghi lại:

!”