HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Thứ hai - 01/10/2018 10:09
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

“Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra với bạn”
Học tập là công việc gắn bó với con người từ bao đời nay. Có thể nói, không một bước phát triển nào của văn minh nhân loại mà không gắn với việc học. Tuy nhiên, nhận thức về vai trò, ý nghĩa, cách thức của việc học tập ở mỗi thời đại, mỗi xã hội cũng có những chỗ khác nhau. Đã xa rồi lối suy nghĩ học tập chỉ dành cho người trẻ tuổi, chỉ cần học lấy bằng cấp, học một cách thụ động… Ngày hôm nay chúng ta cùng nhắc nhở nhau tiếp tục gây dựng một phong trào học tập rộng khắp, thường trực và lâu dài, học có phương pháp, học tập cho mọi đối tượng.
sáng nay 1/10/2018 Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn tổ chức " Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018"

UBND HUYỆN HÒA VANG
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HÒA NHƠN

Số:  85 /KH-THHN2      Hòa Vang, ngày 26 tháng 9 năm 2018

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018
                 Thực hiện kế hoạch số 597/KH-PGDĐT ngày 19 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Trường Tiểu học số 2 Hoà Nhơn lập kế hoạch hoạt động như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1. Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong các cộng đồng
2. Đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện trường học.
II. CHỦ ĐỀ
“Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra với bạn”
III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
1. Thời gian: 7h30’ ngày 01/10/2018 (Thứ hai)
2. Địa điểm:  Tại sân trường
3. Đối tượng: Giáo viên và học sinh toàn trường
VI. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG
          Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện: Tạo điều kiện cho các em xây dựng thu thập tài liệu và sử dụng thông tin trên mạng internet một cách hữa ích.
          Giới thiệu về sách và tài liệu điện tử hữu ích trên website của nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tìm đọc.
Khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia đọc sách online bằng cách tạo các trang facebook của thư viện nhà trường để học sinh và giáo viên trao đổi những cuốn sách hay.
Tổ chức cho học sinh toàn trường đọc sách dưới cờ nhân ngày Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.
Tuyên truyền, vận động người dân đến đọc sách tại thư viện.
Trên đây là kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 của Trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn. Đề nghị các bộ phận có liên quan, các giáo viên chủ nhiệm thực hiện nghiêm túc nội dung kế hoạch này./
Nơi nhận:
- PGD&ĐT Huyện (để báo cáo);
- Lưu: VT, TV. (Khanh)

Nguyễn Thùy

Một số hính hảnh được ghi lại;

Từ khóa: quan trọng, thế giới