HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN

Thứ ba - 21/10/2014 09:03
Thực hiện chỉ đạo của Sở Tài nguyên và Môi trường Thành Phố Đà Nẵng, UBND huyện Hòa Vang về việc tổ chức hưởng ứng các hoạt động Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2014.

Sáng ngày 28/9/2014, Trường TH Số 2 Hòa Nhơn  tổ chức lễ phát động ra quân dọ vệ sinh và trồng cây xanh. Tham dự lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo, công đoàn nhà trường, với cán bộ công chức, người lao đông của nhà trường cùng với tất cả học sinh khố 4 và 5 và các đoàn viên thanh niên tham gia. Sau buổi lễ phát động, các lực lượng ra quân dọn vệ sinh và trồng cây xanh xung quanh khu vực trường.

Ngoài việc tổ chức dọn vệ sinh và trồng cây xanh nhà trường còn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn với nhiều hình thức như treo băng rôn, tuyên truyền dưới cờ.

Qua buổi lễ phát động và ra quân dọn vệ sinh nhằm tuyên truyền cho mọi người hiểu thêm về môi trường sống xung quanh ta, đời sống con người và cảnh quan môi trường./.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Các giáo viên đang dọn vệ sinh trong sân trường

các em học sinh đang dọn vệ sinh trước cổng trường