HỘI TRẠI NGÀY 8/3

Thứ tư - 25/03/2015 22:59
HỘI TRẠI NGÀY 8/3

Nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ và 40 năm giải phóng Đà Nẵng và Chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Sáng ngày 06/3/2015, tại Trung tâm Văn hoá thể thao xã Hoà Phong, Công đoàn giáo dục phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Hoà Vang đã khai mạc hội trại công chức, viên chức lao động với chủ đề: "Giáo dục Hoà Vang 40 năm một chặng đường “Công chức viên chức - Lao động - Thân thiện - Tích cực - Tự tin - Sáng tạo”; thu hút hơn 1.700 cán bộ, công chức, viên chức, lao động đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS của 11 xã trên địa bàn huyện cùng tham gia.
Hưởng ứng kế hoạch của Phòng giáo dục Hòa Vang, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường. Tất cả thành viên trường tiểu học số 2 Hòa Nhơn đều hăng hái đăng ký tham gia hội trại. Với chủ đề : “Giáo dục Hoà Vang 40 năm một chặng đường, Hội trại bao gồm nhiều hoạt động văn nghệ, giao lưu, trò chơi tập thể, thi nét đẹp nữ nhà giáo, nhảy khiêu vũ …. đồng thời kết hợp thi trưng bày các đồ dùng dạy học, gian hàng ẩm thực nhằm tạo cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành có cơ hôi giao lưu, học hỏi, tăng thêm tinh thần đoàn kết cũng như ôn lại chặng đường 40 năm phát triển ngành giáo dục Hòa Vang.
        Trong hội trại, các thành viên trong trường đều tham gia đầy đủ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Tuy chưa đạt giải cao, nhưng qua dịp này các thầy cô được thoải mái vui chơi, có cơ hội thể hiện bản thân thông qua các nội dung thi cũng như qua các trò chơi hết sức hấp dẫn.
Hội trại góp phần tạo thêm sự đa dạng và phong phú cho đời sống tinh thần của các cán bộ giáo viên, nhân viên, tạo niềm vui và say mê công tác, là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong nhà trường cũng như tạo điều kiện giao lưu gặp gỡ giữa các trường trong địa bàn HòaVang.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Nghĩa