HỘI THI HỌC SINH VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Thứ năm - 28/12/2017 21:09
HỘI THI HỌC SINH VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường Tiểu học số 2 Hòa Nhơn. Vào ngày 16 tháng 12 năm 2017 nhà trường tổ chức hội thi Học sinh viết chữ đẹp cấp trường năm học 2017-2018 nhằm chọn những cá nhân xuất sắc để khen thưởng. Hội thi diễn ra rất sôi động và nghiêm túc, số lượng tham gia dự thi 45 em, nhà trường chấm chọn 9 em có thành tích cao để khen thưởng. Qua Hội thi đánh giá rút kinh nghiệm như sau:
-         Ưu điểm:
         Số lượng tham gia đảm bảo, tinh thần thi nghiêm túc, nhiều em viết chữ đúng mẫu, chữ đẹp, bài viết sạch sẽ, nét thanh nhạt, nét nghiêngnét chữ sáng tạo, biết trình bày đúng thể thơ lục bát và trình bày cân đối bài viết mang tính khoa học. Nhiều em biết viết cỡ chữ nhỡ đề bài để làm nổi bật bài viết.
-         Tồn tại:
          Một số em viết chưa đúng mẫu chữ, chưa biết trình bày giữa trang giấy, chưa viết được nét sáng tạo. Có em còn bỏ sót chữ, có em chưa trình bày theo thể thơ lục bát, chưa viết đúng điểm đặt bút và điểm kết thúc.
-         Đề nghị:
Các thầy cô giáo cần rút kinh nghiệm khắc phục những hạn chế
nêu trên, cần phải quan tâm hơn về chữ viết cho học sinh bởi lẽ ‘nét chữ là nết người” Dạy chữ tức là dạy nhân cách sống, dạy cách làm người cho các em. Giáo viên chú trọng rèn chữ viết cho cả lớp nhằm nâng cao chất lượng chữ viết trong nhà trường góp phần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục hiện nay.
                         DANH SÁCH HỌC SINH KHEN THƯỞNG

STT HỌ VÀ TÊN HỌC LỚP GIẢI GHI CHÚ
1 Nguyễn Hoàng Anh Thương 5/1 Nhất
2 Phạm Thị Mỹ Hằng 5/1 Nhất
3 Lê Thị Phương Thảo 5/2 Nhì
4 Nguyễn Thị Ý Thơ 2/3 Nhì
5 Phạm Thị Phương Thảo 1/1 Nhì
6 Đỗ Thị Hoài Thương 3/1 Ba
7 Đặng Ngọc Mỹ Dung 4/3 Ba
8 Bùi Thị Kiều Vy 5/3 Ba
9 Nguyễn Hồng Huyền Trân 3/2 Ba
               Danh sách này có 09 học sinh
Một số hình ảnh được ghi lại;

Tác giả bài viết: Lê Thị Ảnh