HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2014 - 2015

Thứ ba - 26/05/2015 11:05
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2014 - 2015

Sáng ngày 23/5 trường TH Số 2 Hòa Nhơn tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2014-3015, nhằm nhìn lại chặng đường vừa qua với những thành tích đạt được về học tập - rèn luyện của thầy và trò nhà trường.
Tập thể trường thật tự hào khi bảng vàng danh dự lại có thêm nhiều gương mặt mới với những kết quả đạt được trong các ngày hội học sinh tiểu học cấp thành phố hay kỳ thi Olympic Toán qua mạng Internet cấp Huyện...  ngoài ra còn có các giải đạt được từ phong trào thể dục thể thao, số lượng học sinh đạt giải Bạc  và Khuyến khích đều tăng hơn so với năm trước.
Về cơ vật chất trường được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học tích cực như tất cả các lớp học có ti vi, phòng bộ môn có máy chiếu,  phòng vi tính.
          Thành tích nổi bật mang về cho trường sau những quyết tâm và những nỗ lực của Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là được UBND huyện công nhận là Tập thể lao động  tiên tiến. và 3giáo viên được công nhận Chiến sĩ thi đua
Với các em học sinh sau quá trình học tập và bồi dưỡng thành tích mang về là 407/410 học sinh của nhà trường hoàn thành tốt nội dung chương trình lớp học.
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh Lãnh đạo nhà trường rất quan tâm thông qua tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường để lựa chọn thi giáo viên giỏi cấp Huyện.
Bên cạnh niềm vui kết thúc thắng lợi năm học 2014- 2015  buổi lễ tổng kết hôm nay còn có ý nghĩa đặc biệt đối với 81 em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương  trình tiểu học. Năm năm trước, ngày đầu bỡ ngỡ vào lớp 1 trường lớp, thầy cô, bạn bè với các em sao xa lạ đến thế. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, giờ đây các em đã lớn khôn, đã có thể tự khẳng định giá trị bản thân. Tại buổi lễ này trong bầu không khí cảm động chứa chan nghĩa tình thầy trò, thay mặt các thầy cô, cô xin cám ơn các em , xin tri ân các bậc PHHS lớp 5 đã sát cánh cùng với chúng tôi chèo lái con thuyền Số 2 Hòa Nhơn tới bến bờ vinh quang hôm nay. 5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Hòa Nhơn 2 thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là tinh thần tận hiến của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo. Là tâm huyết trong từng bài giảng từ khi các em mới chập chững bước vào trường. Thành công của nhà trường hôm nay là sự kết nối tuyệt vời những tấm lòng nhiệt tình, quan tâm sâu sát của các bậc PHHS với hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện giúp cho 81 em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .Đặc biệt năm học cuối cấp, được sự dìu dắt, yêu thương với cả tấm lòng của những người làm mẹ mong các con khôn lớn, các cô giáo chủ nhiệm lớp 5 đã không quản ngại vất vả, hết lòng vì học sinh. Nhân đây, tôi cũng xin nhiệt liệt biểu dương các cô giáo Nguyễn Thị Bảy, Cô giáo Đặng Thị Thúy Nguyệt.
Các em ạ! tháng 5 với những chùm phượng rực đỏ, cũng là lúc kết thúc năm học đã qua với những đong đầy cảm xúc luyến tiếc chia tay mái trường tuổi thơ của những học trò cuối cấp. Thay mặt nhà trường Thầy chúc các em bắt đầu nhiệm vụ mới đạt nhiều thành công mới ở một ngôi trường mới.

Một số hình ảnh được ghi lại: